ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Clover Jarm - 13 พฤศจิกายน 2561 | แก้ไข

นิโคลัส เคจ กลับมาเดือดอีกครั้งในหนังแอคชั่นแห่งประวัติศาสตร์ 211

“นิโคลัส เคจ” กลับมาเดือดอีกครั้งในหนังแอคชั่ นแห่งประวัติศาสตร์ “211”

 

จากเรื่องจริงของเหตุการณ์จริงเหตุการณ์ปล้นธนาคารครั้งอุกอาจที่นองเลือดและยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ตำรวจอเมริกา สู่ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มร้อนเรื่องล่าสุดของแอคชั่นสตาร์มือเก๋าฮอลลีวูด “นิโคลัส เคจ” เมื่อโจรสองคนใช้อาวุธสงครามกราดยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจหลังก่อเหตุปล้นธนาคาร โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 12 นาย และพลเรือน 8 รายได้รับบาดเจ็บ เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้เกิดข้อถกเถียงในสังคมว่าอาวุธของเจ้าหน้าที่นั้นไม่มีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะรับมือผู้ก่อการร้ายที่ใช้อาวุธสงคราม จนต้องพึ่งพาหน่วย SWAT มาเสริมกำลังในการยับยั้งสถานการณ์

 

“211 โคตรตำรวจอันตราย” เรื่องราวของ ไมค์ แชนด์เลอร์ (นิโคลัส เคจ) คือตำรวจมือเก๋าที่กำลังจะเกษี ยณอายุราชการ และกำลังจะได้พักผ่อนยาวๆ เขาได้ขับรถออกตรวจพร้อมกับ สตีฟ แมคอะวอย (ดเวย์น คาเมรอน) ลูกเขยของเขา และ เคนนี่ (ไมเคิล เรนนี่ย์ จูเนียร์) เด็กชายวัย 15 ขวบ ที่โดยสารติดรถมาด้วย แต่ในขณะลาดตระเวน พวกเขากลับเผชิญกับเหตุปล้นธนาคาร และกลุ่มโจรที่ติดอาวุธร้ายแรงที่ทำให้ชะตากรรมของพวกเขาทั้งหมดแขวนอยู่บนเส้นด้าย

 

เตรียมพบผลงานแอคชั่นสุดระห่ำกับการกลับมาบู๊อีกครั้งของแอคชั่นสตาร์มือเก๋าฮอลลีวูด นิโคลัส เคจ  ใน “211 โคตรตำรวจอันตราย” ระห่ำความมันส์พร้อมกันทั่วประเทศ 29 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ