อึ้ง!! หนุ่มเลือกสาวโสดจากการดมกลิ่นในรายการ Take Me Out Thailand

ยังคงมีความสนุกสนานเฮฮามาให้ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องสำหรับรายการเดตติ้งเกมโชว์ที่เรตติ้งพุ่งทะยานที่สุดในประเทศไทยอย่าง Take Me Out Thailand ผูกชะตาท้าหัวใจ รายการที่จะทำให้คนโสดได้เจอกับคนที่ใช่ โดยในสัปดาห์นี้เปิดตัวหนุ่มโสดที่มาพร้อมกับรอยยิ้มละลายใจ “เบนซ์-เจนวิทย์ อัครวิจิตรวงศ์” ทำเอาสาวโสดพากันลั่นว่าอยากจะลองขี่เบนซ์ดู!! แต่ในรอบนี้ก็ยังมีสาวโสดดับไฟไปหนึ่งคน

รอบถัดมาหนุ่มเบนซ์เผยว่าตอนนี้ทำธุรกิจส่วนตัวเปิดร้านนวดสปาและยังเป็นที่ปรึกษาการขายรถยนต์อีกด้วย เรียกได้ว่าขยันสุด ๆ เท่านั้นยังไม่พอหนุ่มเบนซ์ยังเผยถึงความชอบส่วนตัวนั่นก็คือ การกอด ชอบการกอดมาก ไม่ว่าจะนอนกอด กอดจากข้างหลัง เหมือนติดการกอดแม่มาตั้งแต่เด็ก ๆ เวลานอนก็ชอบกอดหมอนข้าง นอกจากกอดก็ยังชอบจับมือ ยิ่งถ้ามีแฟนก็จะชอบจับมือแฟนเวลาขับรถ และที่สำคัญที่สุดคือเขายังเผยว่าชอบการจูบมากเหมือนกัน ชอบความรู้สึกที่ปากนิ่ม ๆ สัมผัสกัน แหม...เป็นผู้ชายที่โรแมน ติกมากจ้า แต่ในรอบนี้ก็ทำเอาสาว ๆ ดับไฟรัว ๆ ไป 15 คนเลยทีเดียว ด้วยเหตุผลที่ว่า หนุ่มโสดคนนี้หมกหมุ่นเกินไป!!!

ในรอบถัดมาทำเอาช็อคกันทั้งสตูดิโอ! เมื่อหนุ่มเบนซ์บอกว่าเขาจะมองผู้หญิงที่กลิ่นฟีโรโมน!! เพราะบอกว่ากลิ่นฟีโรโมนของผู้หญิงจะทำให้เขารู้สึกดี งานนี้สาว ๆ พากันดับไฟรัวไป 27 คน เหลือ 3 คน เรียกได้ว่าหวุดหวิดเกือบแบล็คเอาท์กันเลยทีเดียว

โดยในสุดท้ายหนุ่มโสดก็ปิดไฟสาวโสดที่ไม่ใช่แล้วเหลือสองสาวโสดสุดสวยคือ ผ้าแพร เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ในสนามบิน กับ ควีน ที่เป็นนางแบบ และหนุ่มเบนซ์ก็ยังคงสร้างความช็อคให้กับผู้ชมทั้งสตูดิโอด้วยการขอเลือกสาวโสดสองคนสุดท้ายด้วยการดมกลิ่นฟีโรโมน ซึ่งหลังจากดมพิสูจน์กลิ่นกันแล้วหนุ่มเบนซ์ก็ได้เลือกสาวควีน ไปเดตจ้า!!!

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ