ชาตินี้จะไม่เสียรู้ให้ใครอีก!!! ตั๊กแตน ชลดา เดินหน้าแข่งเกมโชว์แรกในชีวิต ลั่น คันแข่ว ต้องเล่น!

ยิ่งแข่งขันมากเท่าไร ก็ยิ่งเดือดเหมือนอากาศเมืองไทยเข้าไปทุกวัน สำหรับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ที่การดวลคำถามในรอบนี้ ได้นักร้องลูกทุ่งสาวสายสตรอง เจ้าของเพลงที่พูดแทนใจผู้หญิงไปทั้งประเทศ อย่าง “ตั๊กแตน – ชลดา ทองจุลกลาง” ซึ่งนี่เรียกว่าเป็นเกมแข่งขันตอบคำถาม เกมแรกในชีวิตของเธอ ตั้งแต่ที่เข้าวงการมา!!!

โดยสาว ตั๊กแตน จะต้องมาแข่งขันกับดารารับเชิญ ทั้ง “เพลง – กวิตา จินดาวัฒน์, แนท – ณัฐชา นวลแจ่ม, อ้วน รีเทิร์น, อี๊ด โปงลางสะออน, ศรราม น้ำเพชร” และด้วยผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน

แม้ว่าจะเป็นเกมแรกก็จริง แต่เกมนี้สาว ตั๊กแตน เตรียมตัวมาแบบแน่นปึ้ก ทั้งยังบอกว่า ตัวเองเป็นคนเก่งภาษาไทยมากๆ เป็นวิชาที่ครองเกรด 4 มาตลอด พร้อมบลัฟคู่ต่อสู้ทั้ง 10 คนบนเวที แบบแหลกคามือไปกับคำพูดได้ แต่ความเข้มของเกมที่เดือดมากๆ ต้องเร็คคอมเมนด์ที่คู่ดวลระหว่าง “ตั๊กแตน” และสาว “เพลง - กวิตา” ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์เก่ารอบ เคยคว้าเงินเหยียบแสน ในรอบควิกราวด์ของรายการ แต่สาว ตั๊กแตน ก็หากลัวไม่ พร้อมแข่งขันด้วยความมั่นใจว่ายังไงเกมนี้เธอต้องชนะ รับเงินกลับไปด้วยแน่ๆ แต่หนทางสู่ แจ็กพอตเกมนี้ของตั๊กแตน อาจมีอันต้องร่วงตุ้บก็เป็นได้ เมื่อสาว เพลง แสดงอภินิหารความเป็นแชมป์เก่า ด้วยการตอบทุกคำถามที่สาวตั๊กแตน ใช้สิทธิ์ตัวช่วยในการโยนคำถามให้คู่แข่ง ถึง 3 ครั้ง และประเด็นคือสาว เพลง ตอบทุกคำถามที่ตั๊กแตนโยนมาให้ได้ทั้งหมด จน “อ้วน รีเทิร์น” ถึงกับต้องหยอกขึ้นมาว่า “ซ้อมร่วงเวทีไปเลยลูก!” ผลทำให้เกมนี้ ตั๊กแตน หมดสิทธิ์ไม่มีตัวช่วยใดๆ ต่อจากนี้ต้องใช้ความสามารถของตัวเองเท่านั้น เพื่อที่จะไม่ต้องเสียรู้ให้ใครอีก และดันตัวเองให้ยังอยู่ในเกมนี้ต่อ!!!

งานนี้ใครจะเกมโอเวอร์ก่อนกัน ระหว่าง “ตั๊กแตน” ที่อาจจะพลิกอุบายเกมขึ้นใหม่ หรือ “เพลง” ที่จะมาทวงสิทธิ์แชมป์เก่า ตามเชียร์ผลสรุปของเกมนี้ ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ 29 ตุลาคม – วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ