พลาดไม่ได้ โค้งสุดท้าย รักมั้ยนะ เลขาคิม บทสรุปท่านรองฯ พัคซอจุน กับ เลขาฯ พัคมินยอง

หลังจากติดตามกันมาจนถึงตอนสุดท้าย กับซีรีส์เกาหลีสุดโด่งดังอย่าง “รักมั้ยนะ เลขาคิม (What's Wrong with Secretary Kim?)” เรื่องราวสุดกุ๊กกิ๊กแสนน่ารักของ “พัคซอจุน” รับบทเป็น ท่านรองประธานสุดหล่อ และ “พัคมินยอง” รับบทเป็น เลขาสาวคนสวยคิมมีโซ กำลังดำเนินมาถึงโค้งสุดท้าย

เมื่อว่าที่พ่อตาไฟเขียวอนุมัติให้ท่านรองยองจุนแต่งงานกับเลขาคิม คนเจ้าแผนการมาดขรึมก็เริ่มคิดแผนการขอเลขาสาวแต่งงาน แต่ทำอย่างไรก็คิดไม่ออก เขาก็เริ่มหาไอเดียในอินเตอร์เน็ตก็แล้ว ปรึกษาลูกน้องก็ยังไม่ได้ผล ปรึกษาเพื่อนก็ยังไม่ได้คำตอบที่ดี จนได้เจอ ซองยอน รับบทโดย “อีแทฮวาน” พี่ชายสุดหล่อของเขาได้ให้คำแนะนำแก่ท่านรองอย่างจริงใจ ว่าท่านรองห้ามลอกเลียนแบบไอเดียคนอื่น ไม่ต้องโอเวอร์ ต้องให้ความสำคัญเลขาคิมแต่เพียงคนเดียวเท่านั้น จึงทำให้ท่านประธานฉุกคิดขึ้นมาได้

ท่านรองยองจุน จะใช้วิธีไหนขอเลขาคิมแต่งงาน ลุ้นบทสรุปส่งท้ายไปพร้อมกัน กับซีรีส์เกาหลีเรื่อง “รักมั้ยนะ เลขาคิม? (What's Wrong with Secretary Kim?)” ในวันพุธที่ 24 ตุลาคม และตอนจบในวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม เวลา 20.15 - 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ที่จัดเต็มให้ได้ชมในระบบ 2 ภาษา ทั้งพากษ์ภาษาไทยและภาษาเกาหลี (บรรยายไทย) อีกทั้งยังสามารถรับชมด้วยความคมชัดสูงระบบ HD อีกด้วย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ