พีพีทีวี ยกทัพหนังสยองขวัญ ต้อนรับฮาโลวีนชวน ตามล่าผีชิงรางวัล ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี!

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ขนทัพหนังผี ยกขบวนความหลอน ต้อนรับฮาโลวีน (Halloween) ตลอดเดือนตุลาคม พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษ Cinema Quiz ชวนคุณผู้ชม “ตามล่าผีชิงรางวัล” ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์แบบไม่จำกัดเรื่อง ฟรี 20 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) เพียงร่วมสนุกโดยการติดตามชมภาพยนตร์ ในช่วง “ซีเนม่า ฮิตส์” (Cinema Hits) ทุกวันอังคาร แล้วถ่ายภาพ “ผี” ที่ปรากฏบนหน้าจอ โพสต์ใต้กิจกรรมในเฟสบุ๊กแฟนเพจ PPTVHD36 บันเทิง พร้อมคอมเมนต์ภาพติดผี และ “ขอ 3 คำให้กับภาพยนตร์เรื่องที่รับชม” จากนั้นกดไลค์ กดแชร์ (Like & Share)

พลาดไม่ได้! เดือนตุลาคมนี้ พีพีทีวี ยกขบวนความหลอนอัดแน่นมาเอาใจคอหนังผี เริ่มต้นกันที่ภาพยนตร์เรื่อง “โคตรผีดุ” (The Grudge) และ “โคตรผีดุ 2” (The Grudge 2) เรื่องราวบ้านผีสิงกับตำนานสยองขวัญร่วมสมัยที่ซุกอยู่ในมุมหนึ่งของเมืองใหญ่ วิญญาณโหดแค้น ที่ตามล่าเอาชีวิตของทุกคนที่ย่างกรายเข้าใกล้บ้านหลังนั้น เพื่อลบล้างคำสาปแช่งให้สิ้นสุด แต่ทว่าคำสาปแช่งใหม่ก็ถือกำเนิดขึ้นเป็นวัฎจักรที่แผนขยายวงกว้างขึ้น ไม่รู้จบ ทำให้เป็นลูกโซ่แห่งความสะพรึง

ต่อกันที่ “พลิกปมอาถรรพ์สยองโลก” (The Exorcism of Emily Rose) เรื่องราวที่ดัดแปลงจากชีวิตจริงของ เอมิลี่ โรส นักศึกษามหาวิทยาลัยวัย 19 ปี ที่เสียชีวิตไม่นาน หลังทุกข์ทรมานจากการเห็นผีสิงคนรอบตัว เห็นวัตถุเคลื่อนไหวได้เอง ได้กลิ่นผิดปกติ ร่างกายเหมือนถูกควบคุมและพูดออกมาโดยไม่รู้ตัวด้วยภาษาโบราณ มีอาการเกร็งกระตุกของกล้ามเนื้อทั่วทั้งตัว และปิดท้ายความหลอนกับ “มันอยู่ในกระจก” (Mirrors) อดีตนายตำรวจผู้มีประวัติอันเจ็บปวด ซึ่งตอนนี้เขาได้รับงานประจำเป็นผู้ดูแลความปลอดภัยในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งที่ถูกเพลิงไหม้ แต่ภาพหลอนสุดสยองที่เขาเห็นผ่านกระจกซึ่งใช้ตกแต่งอาคารใหม่ที่กำลังสร้างอยู่ ได้นำเขาสู่การสืบสวนชวนขนลุกเพื่อค้นหาประวัติความเป็นมาของห้างแห่งนี้ ก่อนสิ่งที่อธิบายไม่ได้จะทำลายทุกชีวิตในครอบครัวเขา

งานนี้ พีพีทีวี จัดเต็มกับหนังดีมีคุณภาพ รับประกันดีกรีความหลอน แล้วมาถ่ายติดผีกันรัวๆ ลุ้นรับบัตรภาพยนตร์ไปชมกันแบบฟรีๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรม “ตามล่าผีชิงรางวัล” ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ตุลาคมนี้ ติดตามกติกาการร่วมสนุกเพิ่มเติมได้ทาง เฟสบุ๊กแฟนเพจ PPTVHD36 บันเทิง และเต็มอิ่มจุใจกับ ซีเนม่าฮิตส์ (Cinema Hits) ตลอดเดือนตุลาคม ทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20.15-22.20 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ