ข่าววันนี้ » เพลง
Duckie KK - 9 ตุลาคม 2561 | แก้ไข

AIS Calling Melody จัดเต็มชวนคุณหลวงผลิต พร้อมเหล่านุชes ดินเนอร์มื้อพิเศษกับบรรยากาศสุดเอ็กคลูซีฟ

 

AIS Calling Melody  จัดเต็มชวนคุณหลวงผลิต  พร้อมเหล่านุชes 

ดินเนอร์มื้อพิเศษกับบรรยากาศสุดเอ็กคลูซีฟ พร้อมปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดฟิน

บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) จับมือ AIS Calling Melody พาลูกค้าผู้โชคดีจากการสมัครบริการแล้วดาวน์โหลดเพลงรอสายของเป๊ก ผลิตโชคและเพลงอื่นๆจากค่ายแกรมมี่ จำนวน 40 ท่าน

ร่วมกิจกรรม “AIS Calling Melody เอ็กคลูซีฟดินเนอร์ กับเป๊ก ผลิตโชค” ให้เหล่านุชesได้ร่วมฟินไปกับดินเนอร์ และชมโชว์สุดพิเศษ พร้อมลิ้มรสอาหารไทยชาววัง ในบรรยากาศย้อนยุคสมัยรัชกาลที่ 6 ณ เดอะ ระวีกัลยา แบงค็อก

 

สำหรับกิจกรรม “AIS Calling Melody เอ็กคลูซีฟดินเนอร์ กับเป๊ก ผลิตโชค” จัดโดยทางแกรมมี่ และ AIS Calling Melody เพื่อเป็นการขอบคุณ และมอบความพิเศษให้กับผู้โชคดีจำนวน 40 ท่านที่สมัครบริการเพลงรอสาย Calling Melody, Calling เหมา เหมา (Calling Max), *123 แกรมมี่ได้หมดเลย และ*12345 Music Status แล้วดาวน์โหลดเพลงรอสายของเป๊ก ผลิตโชค และเพลงอื่นๆจากค่ายแกรมมี่ 

 

ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนานแบบเอ็กคลูซีฟ โดยผู้โชคดีได้มีโอกาสใกล้ชิดแบบสุดๆ กับเป๊ก-ผลิตโชค หรือคุณหลวงผลิต เริ่มต้นปาร์ตี้ด้วยอาหารเมนูพิเศษจาก เดอะ ระวีกัลยา แบงค็อก ตามด้วยมินิคอนเสิร์ตที่คุณหลวงผลิตขนเพลงฮิต อาทิ ขอโทษที่เอาแต่ใจ (sorry), ถูกคนแล้ว, First Lady, นี่แหละความรัก (This is love) และไม่มีใครรู้ มาให้แฟนคลับได้ร้องคลอตามตลอดแบบนอนสต๊อป

 

ตบท้ายด้วยกิจกรรม Lucky draw มอบของขวัญเซอร์ไพส์กรอบรูปขนาดใหญ่พร้อมลายเซ็นต์และตุ๊กตาอุ่นใจจาก เอไอเอสให้กับผู้โชคดีเป็นที่ระลึก นอกจากนี้ผู้โชคดีที่ร่วมงานยังได้มีโอกาสได้ถ่ายภาพแบบใกล้ชิดสุดๆ กับ เป๊ก-ผลิตโชค อีกด้วย 

 

เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร เปิดเผยว่า “ขอบคุณ เอไอเอส มากๆ นะครับ ที่วันนี้ให้เกียรติ เป๊ก ได้มีโอกาสมาร้องเพลง ให้แฟนคลับทุกๆคนได้ฟังกันแบบใกล้ชิด ในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ต้องขอบคุณนุชesทุกคนที่ยังรักและติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้กันอย่างเหนียวแน่นแบบนี้มาโดยตลอด แฟนคลับบางคนที่ได้มาเจอกันวันนี้ก็ยังพกซีดีตั้งแต่อัลบั้มแรกๆมาให้เซ็นต์ด้วย รู้สึกประทับใจมากๆ อยากฝากให้ติดตามผลงานอื่นๆต่อไปเรื่อยๆและเป็นกำลังใจให้กันแบบนี้ไปนานๆนะครับ ขอบคุณมากๆครับ”

 

สามารถติดตามข่าวสารและอัปเดตกิจกรรมต่างๆจากแกรมมี่และเอไอเอส ได้ทาง www.callingmelody.net, เอไอเสคอลเซ็นเตอร์ โทร 1175 และแกรมมี่คอลเซ็นเตอร์ โทร *12399 (5 บ./นาที)

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

GMM TV

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ