ข่าววันนี้ » การเมือง
Aurora Jarm - 9 ตุลาคม 2561 | แก้ไข

ชิน กอดคุณแม่น้ำตาไหล เมื่อเต้นเพลงนี้ใน Dance Dance Dance Thailand

ดราม่าน้ำตาไหลสุดๆ สำหรับรายการ “Dance Dance Dance Thailand” ของค่าย “ทีวี ธันเดอร์” ที่งานนี้คุณแม่ “เอเลน อินทรคูสิน” ของหนุ่ม “ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน” ต้องมาโชว์ฝีมือออกลีลาการเต้นโซโล่เดี่ยวในเพลง “Vogue” ของศิลปินต้นฉบับ “Madonna” พอรู้ว่าต้องเต้นในเพลงนี้ คุณแม่ “เอเลน” ถึงกับตกใจ เพราะไม่รู้จักเพลงนี้เลย

ในตอนฝึกซ้อม ทำเอาคุณแม่กดดันแบบสุดๆ ชนิดที่ร้องไห้น้ำตาไหล ไปกอดลูกชายอย่างหนุ่ม “ชิน” แล้วพูดว่า “คุณครูสอนเต้นบอกว่าชินทำได้ดีมาก แม่ไม่มีวันทำได้อย่างนั้น แม่เลยไม่เชื่อมั่นในตัวเอง คือแม่ทุ่มเททำทุกอย่างเต็มที่แล้ว และมันไม่มีทางที่จะทำได้ เหมือนมีคนเอามีดมาแทงที่หัวใจ แต่ใครจะพูดอย่างไงก็ช่าง ฉันไม่ฟัง”

พอถึงเวลาเต้นจริง คุณแม่ “เอเลน” เปิดตัวมาด้วยลุคสาวผมสีบลอนด์ทองเหมือนกับหลุดออกมาจาก MV เพลง Vogue เลยจริงๆ แล้วคุณแม่ก็ออกสเต็ปการเต้นในแบบโว้ก จนทำเอาผู้ชมในสตูดิโอฮือฮากันแบบสุด ถึงขั้นที่คณะกรรมการทั้ง 3 คน ต้องลุกขึ้นปรบมือให้เมื่อคุณแม่โชว์จบ และได้คะแนนในรอบนี้สูงถึง 24 คะแนนเลยทีเดียว

คุณแม่ “เอเลน”ยังเปิดใจอีกว่า มาร่วมรายการครั้งนี้เหมือนกลับมาเกิดอีกโลกหนึ่ง ได้ทำอะไรในอดีต เหมือนย้อนวัยตัวเอง คุณแม่วัย 54 ปี ใช้ชีวิตอยู่กับการเลี้ยงลูกมาทั้งชีวิต เหมือนไม่มีอะไรข้างใน แต่ที่จริงมันมีอะไรมากค่ะ ตอนท้ายหนุ่ม “ชิน” ถึงกับน้ำตาไหลแล้วกอดคุณแม่ด้วยความสุขที่โชว์นี้ออกมาเพอร์เฟกต์แบบสุดๆ

Loading...

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ