สาวโสดกรี๊ดสนั่น!! เมื่อหนุ่มหล่อหน้าตี๋ บุกมากระชากหัวใจใน Take me out

เรียกได้ว่าความสนุกสนานเดินทางมาอย่างยาวนานจริง ๆ กับรายการเดตติ้งเกมโชว์กระแสแรงแห่งประเทศไทยอย่าง Take Me Out Thailand ที่ก้าวเข้าสู่ซีซั่น 14 ปีที่ 8 โดยซีซั่นนี้มาพร้อมกับสาวโสดใหม่แกะกล่อง 30 คน ที่ทั้งสวย ทั้งแซ่บ หลายแนวหลากสไตล์ แต่สิ่งเดียวที่พวกเธอมีเหมือนกันคือความโสดที่พร้อมมาเปิดใจให้ใครสักคนบนเวทีแห่งนี้

ไม่รอช้า!! เปิดตัวหนุ่มโสดคนแรกที่จะมากระชากหัวใจสาว ๆ ด้วยหนุ่มหล่อหน้าตี๋อย่าง “เวิลด์-ศวิศฐ์ ศรีสกุลนนท์” เขามาพร้อมกับสโลแกน “ถ้าอยากไปเที่ยวรอบโลกไม่ต้องไปไหนไกล เพราะผมจะเป็นโลกทั้งใบให้คุณเอง” ทำเอาสาวโสดทั้ง 30 คน และคนดูในสตูดิโอต่างส่งเสียงกรี๊ดสนั่นกันเลยทีเดียว ซึ่งในรอบแรกก็ไม่มีสาวโสดคนไหนปิดไฟกันเลย แถมยังปล่อยมุกเสี่ยวเกี้ยวใจหนุ่มโสดแบบไม่มีใครยอมใคร ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบหนุ่มหน้าตี๋แบบหนุ่มเวิลด์

ในรอบถัดมาหนุ่มโสดเผยว่าเขาทำอาชีพธุรกิจส่วนตัวเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้ากับครีมบำรุงผิว นิสัยเขาคือขี้อาย พูดไม่เก่ง จีบผู้หญิงไม่เป็น ชอบเล่นมุกแป้ก แถมยังโชว์สกกิลการเล่นมุกไม่ฮาทำเอาพิธีกรอย่างน้าเน็กกับกาละแมร์ถึงกับเครียดจนเข่าทรุดเลยทีเดียว แต่สาวโสดทั้ง 30 คนก็ยังไม่มีใครยอมปิดไฟ แถมยังบอกว่าหนุ่มเวิลด์น่ารักอีกต่างหาก

แต่ก็ต้องอึ้งเมื่อถึงรอบที่สามนั้น สาว ๆ พากันดับไฟรัวถึง 21 คนเพียงเพราะหนุ่มโสดบอกว่าชอบทานหวาน เวลาเติมก๋วยเตี๋ยวต้องใส่น้ำตาลถึง 2 ช้อนโต๊ะ กินของหวานได้ทั้งวัน ชอบกินเครปเค้กมาก เวลากินกาแฟก็ใส่น้ำตาลมากสุดถึง 7 ซอง!!! งานนี้สาวโสดรักหุ่นก็ขอโบกมือลา แต่ก็ยังเหลือสาวโสด 9 คนที่ไม่กลัวอ้วน ไม่กลัวเบาหวาน เปิดไฟรอหนุ่มเวิลด์ จนในที่สุดหนุ่มเวิลด์ต้องปิดไฟคนที่ไม่ใช่และเหลือ 2 สาวโสดคือ “ใหม่” เป็นครูสอนภาษาอังกฤษ และ “มายส์” เป็นเลขานุการ โดยหนุ่มโสดได้เตรียมคำถามว่าสาวโสดทั้งสองมีวิธีเข้าหาผู้ชายแบบเขาอย่างไร ซึ่งในสุดท้ายหนุ่มเวิลด์ก็ได้เลือกครูสอนภาษาอังกฤษสุดสวยอย่าง “สาวใหม่” ไปเป็นคู่เดต เรียกได้ว่าเป็นคู่เดตคู่แรกของซีซัน14 ที่เหมาะสมกันสุด ๆ ไปเลยจ้า

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ