พีช-แพทริเซีย สวีทสุด!! โชว์ความหวานบนปกนิตยสารสุดสัปดาห์เล่มล่าสุด

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับกันยายน 2561 กับสองปกสุดคุ้ม ฉบับนี้ พบกับ คู่รักแสนซน พีช-พชร จิราธิวัฒน์ และ แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด มาถ่ายแฟชั่นร่วมกันสุดน่ารัก ในโหมดป่วน กวน ซ่า พร้อมสัมภาษณ์ที่เผยที่เรื่องราวความรักสุดโรแมนติกให้คนโสดได้อิจฉากันอย่างแน่นอน

และสำหรับอีกปก พบกับนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ มาถ่ายแฟชั่นขึ้นปกในลุคสวยเท่ ที่หนุ่มๆ ต้องหลงรัก นอกจากนี้ ยังมีสกู๊ปสัมภาษณ์แร็พเปอร์มาแรงจากแดนใต้ โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง Twopee กับเส้นทางความฝันกว่าจะก้าวเข้าสู่วงการนี้ และส่งต่อแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับคนที่มีความฝันในวงการแร็พ อยากรู้ห้ามพลาด!!!

สำหรับแฟนๆ กัปตัน-ชลธร, ต่อ-ธนภพ และ สกาย-วงศ์รวี ยังมีภาพการลงพื้นที่ทำกิจกรรมดีๆ ของ 3 หนุ่มในโครงการสุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดีปี 11 ถึงจังหวัดระนองมาฝากกันด้วย มีภารกิจเมที่ทั้งทางบกและทางน้ำ อยากรู้ว่าหนุ่มๆ มุ่งมั่นกันแค่ไหนติดตามได้ในฉบับนี้ และพิเศษสุด! กับการประกาศผลรางวัล “สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2018” เอาใจสาวกบิวตี้ อยากรู้ว่าชิ้นไหนเด็ดและปัง เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ทั้ง 50 รางวัล มาอัพเดทความสวยกันได้ในฉบับนี้ ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

ติดตามเรื่องราวต่างๆ ได้ใน นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ กันยายน 2561 สามารถหาซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์และร้านหนังสือชั้นนำ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sudsapda.com หรือ Facebook : สุดสัปดาห์แฟนคลับ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ