ป๋ากิ๊ก รับประกันความสนุกคูณสอง!! แซ็ค ถึงกับอึ้ง!! เจอเด็กปั้นใต้สังกัดเดียวกันลงแข่งเงาเสียงตัวเอง

เตรียมรับมือความสนุกคูณสอง 'ป๋ากิ๊กเกียรติ กิจเจริญ' และ ‘ดู๋ สัญญา คุณากร’ จัดหนักจัดเต็ม คว้า 2 หนุ่มแห่งวงการหมอลำอินดี้ “แซ็ค ชุมแพ” และ “ออย แสงศิลป์” ที่แม้จะมีประสบการณ์บนเส้นทางสายดนตรีไม่นานนัก แต่ผลงานเพลงของทั้งคู่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา การันตีความดังด้วยชาร์ตเพลงและยอดวิวบนยูทูปที่สร้างปรากฎการณ์ยอดชมถึงหลายร้อยล้านวิวในเวลาไม่นาน!!

งานนี้ 2 หนุ่มแท็คทีมกลับมาช่วยกันตามหาเงาเสียงอีกครั้ง ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” ความสนุกสนานเริ่มต้นด้วยการเปิดเวทีโชว์จาก “ออย แสงศิลป์” หนุ่มอุบลเสียงหวานมาดอ้อนมาในเพลง “ขีดอันตราย” ก่อนจะส่งไม้ต่อให้หนุ่มขอนแก่นอารมณ์ดี ลีลาเด็ด “แซ็ค ชุมแพ” มาพร้อมเพลงใหม่ “คำฮัก”

ด้วยความสุดพิเศษของเทปนี้ ที่ต้องตามหาเงาเสียงศิลปินดังถึง 2 คน สองพิธีกรคู่หูเลยแบ่งการแข่งขันเป็น 2 รอบ โดยหาเงาเสียงของ “ออย แสงศิลป์” ก่อนด้วยการแบ่งให้แข่ง 2 ครั้ง โดยครั้งแรกให้ต้นฉบับเงาเสียงสุ่มเลือกผู้เข้าแข่งขัน 2 คนมาประชันเสียงกัน หากใครชนะก็ได้เข้าสู่รอบชิงไปดวลกับผู้เข้าแข่งขันหนึ่งคนที่เหลือ เพื่อหาแชมป์เงาเสียงตัวจริง!! แต่ละคนไม่ได้มาเล่น ๆ ส่วนใหญ่มีดีกรีเป็นนักร้องกันหมด! แต่ที่โดดเด่นกว่าใคร ทำเอาบรรดาสาวแท้สาวเทียมในสตูดิโอส่งเสียงกรี๊ดกันเป็นแถวก็ต้องเป็น “บอส - ธีรพงษ์ นราพล” หนุ่มน่ารักเงาเสียงของ “ออย” ที่แม้กระทั่งกรรมสาวแซ่บประจำรายการอย่าง “ต้นหอม” ยังเอ่ยปากแซวว่า “ร้องไม่เหมือนให้เข้าตู้ไป แต่ถ้าอยากได้อะไรให้มาเอาที่พี่” เรียกเสียงฮาจากคนทั้งสตู ฯ งานนี้มารอลุ้นว่าใครจะเป็นแชมป์เงาเสียง “ออย แสงศิลป์” ตัวจริงกันแน่!!

ส่วนฝั่ง “แซ็ค ชุมแพ” ถึงกับหนักใจ ที่ผู้เข้าแข่งขันตัวเก็ง “แอมป์ - ศรนรินทร์ พิมพะ” เป็นเด็กปั้นใต้สังกัดเดียวกัน ที่ภายนอกถอดแบบต้นฉบับออกมาเป๊ะอย่างกับฝาแฝด!! แต่เสียงจะเหมือนตามด้วยไหมก็ต้องติดตาม

ซึ่งศิลปินทั้ง 2 คน “แซ็ค-ออย” เผยว่า “รู้สึกดีใจได้กลับมารายการดังระดับประเทศอย่าง ‘กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง’ อีกครั้ง ในการตัดสินใจเลือกเงาเสียง ออยจะใช้ประสบการณ์ทางดนตรีมาพิจารณา ยืนยันว่า ตัดสินตามเนื้อผ้ายุติธรรมแน่นอน ส่วนการจะทำให้เสียงเหมือนต้นฉบับนั้น แซ็คหยอดมุขว่า “ทำได้ยากเพราะเสียงมีเอกลักษณ์สูงทั้งคู่ แต่ถ้าจะให้เหมือนจริงต้องแหบเล็กน้อยและร้องติดๆ ขัดๆ ที่สำคัญที่สุดต้องมีเพี้ยนบ้าง ถ้าไม่มี 3 สิ่งนี้ไม่มีทางเป็นเงาเสียงออย แสงศิลป์ กับ แซ็ค ชุมแพ นะครับ” (หัวเราะ) จะสนุกสนานม่วนชื่น แค่ไหน ห้ามพลาดวันอังคารที่ 25 กันยายน นี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7HD กด35"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ