เมียพันธุ์ดุ! นุ้ย สุจิรา สั่งคาดโทษ หลัวปอนด์ อย่างโหด บังคับไดเอท กินข้าวแค่ 3 คำ

เรียกว่าวิธีไหนที่จะช่วยลดน้ำหนัก และเปลี่ยนหุ่นของสามีได้ ดาราสาว “นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์” ยอมทำทั้งหมด เพราะสามีสุดเลิฟ “ปอนด์-ชยพล หลีระพันธ์” ผลตรวจสุขภาพออกมาค่าทุกอย่างสูงปรี๊ดเกินกำหนด ไม่ว่าจะเป็น ไขมันในเส้นเลือดสูง น้ำตาลสูง ความดันสูง คอเลสเตอรอลสูง แถมค่าไตรกลีเซอไรด์ก็ยังสูงอีก

งานนี้ทำเอานุ้ย ตั้งมาตรการเด็ดขาด ทั้งสั่งให้ออกกำลังกายและควบคุมอาหารเพื่อให้ค่าต่างๆในร่างกายสามี กลับคืนสู่ปกติให้ได้!!!

โดยทั้งคู่เผยใน “รายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย” ว่า “หลังจากผลตรวจสุขภาพออกมาเราก็เป็นห่วงเค้ามาก ลูกก็ยังเล็ก คือเปลี่ยนหุ่นครั้งนี้เพื่อลูกเลย นุ้ยคิดตลอดว่า ฉันจะทำยังไงดีให้ผู้ชายคนนี้ลดได้ เราจะเป็นสาย Support เค้าทำอะไรเราทำด้วย ออกกำลังกาย จ้างเทรนเนอร์ เปลี่ยนข้าวขาวเป็นข้าวกล้อง อาหารสำคัญมาก อย่างเค้าตักข้าวนุ้ยจะตักออก 2 ส่วน 3 คือให้กินน้อยมาก เหลือประมาณ 3 คำได้ แต่กับข้าวเราไม่ห้ามนะ ให้กินได้ เน้นผักเน้นอาหารให้ครบ 5 หมู่ แต่พวกข้าวหรือแป้ง เราจะควบคุมไม่ให้กินเยอะ เอาจริงๆ นุ้ยว่ามันเป็นวิธีเติมเต็มความรักอีกแบบนะ แบบแปลกๆ เน้นเป็นโหดๆ บังคับอาหาร บังคับออกกำลังกาย แต่จริงๆ เราก็เป็นห่วงเค้านั้นแหละ ทุกอย่างที่ต้องบังคับ ต้องโหดก็เพื่อตัวเค้าเองทั้งนั้น เค้าสุขภาพดีก็ห่างโรคภัยต่างๆ จะได้มีแรงวิ่งกับลูกได้ด้วยค่ะ (หัวเราะ)”

มาร่วมลุ้นกันว่า คู่ของ นุ้ย – ปอนด์ และ น็อต วรวิทย์ เฟื่องอารมณ์ – แจน นพลักษณ์ คู่ไหนจะตามหาคู่รักตัวจริงและคว้าเงินรางวัลแจ็กพอตไปได้ ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย” วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ