พัคซอจุน สลัดมาดคุณชายไฮโซ ทำตัวติดดิน หวังพิชิตใจเลขาคู่กาย พัคมินยอง ให้อยู่หมัด

ฟินต่อเนื่องกันสุดๆ กับการเริ่มต้นภารกิจพิชิตใจเธอ โดยเขา “รองประธานยองจุน” รับบทโดย พัคซอจุน และเธอ “เลขาคิม” แสดงโดย พัคมินยอง กับซีรีส์ยอดนิยมจาก พีพีทีวี ที่ทำเอาบรรดาสาวกคอซีรีส์แดนกิมจิตามลุ้นกันสุดฤทธิ์ ในเรื่อง “รักมั้ยนะ เลขาคิม? (What's Wrong with Secretary Kim?)”

ผลงานที่ทำให้แจ้งเกิดชื่อ ท่านรองประธานฯ กับ เลขาคิม ให้ฮิตติดปากคอซีรีส์ที่เกาหลีมาแล้ว รวมถึงประเทศไทยที่ฮอตไม่แพ้กันด้วย

เรื่องราวกำลังเข้มข้นและดำเนินมาถึงตอนที่ ท่านรองประธาน กำลังโน้มตัวลงเพื่อที่จะจูบเลขาคิม แต่สุดท้ายเขากลับผลักเธอออกไป ทำให้เลขาคิมเกิดคำถามในใจว่าเกิดอะไรขึ้น

จากนั้นเธอจึงประชดด้วยการขอลาหยุดครั้งแรกในรอบ 9 ปี ตั้งแต่เริ่มทำงานมา แต่พอได้ลาหยุดจริงๆ เธอกลับรู้สึกว่าไม่มีอะไรทำ ด้านท่านรองก็ทนไม่ได้เช่นกัน ที่เลขาคิมขอลาหยุดงาน งานนี้ท่านรองผู้เย่อหยิ่งเองก็ไม่สามารถทนความคิดถึงของตัวเองได้เช่นกัน เลยขอลาหยุดงานในวันเดียวกัน และไปหาเลขาคิมที่บ้าน หวังว่าจะสามารถคลายความคิดถึงได้

และเขาก็ออกปากชวนเลขาฯไปเที่ยว โดยวางแผนจะเที่ยวแบบหรูหรา ในทางกลับกันฟากของเลขากลับขอให้ท่านรองฯทำในสิ่งที่เธออยากทำมากกว่า ทั้งพาขึ้นรถเมล์กินหนังหมูย่าง คีบตุ๊กตาจากตู้ โดยท่านรองประธานก็ยอมทำทุกอย่าง เพื่อหวังพิชิตใจเลขาคู่กายของตน ให้ได้

ส่วนท่านรองจะได้ใจเลขาคิมรึเปล่านั้น แฟนๆ ต้องติดตามลุ้นกันต่อได้ในซีรีส์เกาหลีเรื่อง “รักมั้ยนะ เลขาคิม? (What's Wrong with Secretary Kim?)” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 - 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ที่จัดเต็มให้ได้ชมในระบบ 2 ภาษา ทั้งพากษ์ภาษาไทยและภาษาเกาหลี (บรรยายไทย) อีกทั้งยังสามารถรับชมด้วยความคมชัดสูง HD อีกด้วย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ