ข่าววันนี้ » ดูดวง
Aurora Jarm - 18 กันยายน 2561 | แก้ไข

อู้ว นา นา Ouu Na Na ซิงเกิ้ลใหม่จาก วันเดอร์เฟรม จับมือ FIIXD จัดเต็มลูกอ้อนจัดหนักลีลาบนแดนซ์ฟลอร์

“วันเดอร์เฟรม” Wonderframe ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง หลังเปิดตัวด้วยเพลงน่ารักๆ ที่สะกิดหัวใจคอเพลง ทั่วประเทศ “อยู่ดีๆก็… Ft. YOUNGOHM” เมื่อต้นเดือนธันวาคม 2560 จนยอดวิวมิวสิควิดีโอบนYouTube กระฉูดไปกว่า 95 ล้านวิว แล้วก็ตามด้วย “555” เพลงเศร้าที่ดนตรีเคล้าความสนุก จนกลายเป็นงานเสียดสีอารมณ์ ที่ประสบความสำเร็จไม่แพ้เพลงแรก

ก่อนจะฉีกแนวทางการทำงาน ด้วยการปล่อยเพลงช้าๆ ซึ้งๆ ปลุกความหวัง ให้กำลังใจ คนที่เจอะเจอปัญหามากมาย “กลั้นใจ” Breath ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

และวันนี้ “วันเดอร์เฟรม” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่อีกแล้ว แถมมาครบทั้งเพลงและมิวสิค วิดีโอ “อู้ว นา นา” Ouu Na Na เพลงรักออดอ้อน งอนง้อ น่ารัก น่าเอ็นดู ที่มีบีทสนุกๆ ชวนให้ลุกขึ้นมาเต้น ซึ่งต่างไปจากเพลงอื่นๆ ที่เธอเคยทำมา แถมยังเป็นเพลงแรกที่เธอได้โชว์สกิลการเต้นอีกด้วย และยังได้ “FIIXD” มาร่วมแจมเพื่อให้รู้สึกถึงอารมณ์รับ-ส่ง ที่แตกต่างระหว่างชายหนุ่มและหญิงสาวได้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ที่สำคัญท่อนฮุคของ “อู้ว นา นา” Ouu Na Na ก็ช่างติดหูซะเหลือเกิน “OUU NA NA, OUU NA NA อยากให้เธอเขยิบเข้ามา / OUU NA NA, OUU NA NA เขยิบมาใกล้ๆ ดีกว่า / OUU NA NA, OUU NA NA อยากให้เธอเขยิบเข้ามา / OUU NA NA, OUU NA NA เขยิบมาใกล้ๆ ดีกว่า” จนหลายๆ คน ฟังไปแล้วเผลอร้อง อู้ว นา นา ออกมา โดยไม่รู้ตัว

อย่าช้า สัมผัสกับความน่ารักของ “อู้ว นา นา” Ouu Na Na ได้แล้วทั้งมิวสิควิดีโอทางYouTube Channel : Wayfer Records หรือฟังได้จาก จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store วันนี้ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ดส สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ