ข่าววันนี้ » เพลง
Aurora Jarm - 15 กันยายน 2561 | แก้ไข

Love Someone เพลงหวาน เพลงใหม่จาก Lukas Graham วงป็อปเจ้าของเพลงเพราะที่ใครๆ ก็หลงรักจากเพลง 7 Years

สร้างความประทับใจแบบสุดๆ ไปเมื่อปี 2016 กับเพลง "7 Years" เพลงดังที่ทำให้ใครๆ ก็รู้จักกับ "ลูคัส แกรห์ม" (Lukas Graham) วงทรีโอสามหนุ่มจากเดนมาร์ก แถมยังพาตัวอัลบั้มขึ้นไปติดอันดับ 3 ชาร์ต-อัลบั้มขายดีของบิลล์บอร์ด กลายเป็นศิลปินเดนมาร์กคนแรกที่ติดชาร์ตได้สูงที่สุด

หลังเก็บตัวเงียบร่วมๆ 2 ปี วันนี้ "ลูคัส แกรห์ม" กลับมาแล้วพร้อมกับเพลงใหม่ "Love Someone" เพลงหวานๆ ซาบซึ้งสุดๆ ตามสไตล์ของพวกเขา ที่เนื้อหานั้นเป็นการแสดงถึงอารมณ์ความรู้สึกของผู้คน อย่างจริงใจ และใกล้ชิดมากที่สุด โดย ลูคัส ฟอร์ชแฮมเมอร์ (Lukas Forchhammer) ฟร้อนท์แมนของวงบอกว่า เพลงนี้เป็นเรื่องราว "ความรักที่ผมรู้สึกว่า ตัวเองไม่เคยรู้สึกอะไรแบบนี้มาก่อน"

และไม่ได้แค่ปล่อย "Love Someone" มาให้ฟังเท่านั้น ลูคัส แกรห์ม ยังให้เพลงนี้เป็นเพลงเปิดตัวของอัลบั้มใหม่หมายเลข 3 ที่จะออกมาในเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งแฟนๆ สามารถพรีออเดอร์อัลบั้มกันได้แล้วที่ iTunes Store ซึ่งจะมี "Love Someone" ให้ดาวน์โหลดเรียบร้อย

แต่ถ้าจะฟัง "Love Someone" ตอนนี้ สามารถฟังกันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และ Deezer งานนี้ขอการันตีล่วงหน้า ถ้าคิดว่า "7 Years" หวานแล้ว ขอบอกเลยว่า "Love Someone" มาแบบซาบซึ้ง นุ่มนวลกว่าหลายเท่า!!!

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ