ข่าววันนี้ » เพลง
Aurora Jarm - 15 กันยายน 2561 | แก้ไข

อัลบั้มแรก 8 Letters ของ Why Don't We เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตอัลบั้มของiTunes!!

5 หนุ่ม “วาย ดอนท์ วี” Why Don't We เพิ่งเสร็จสิ้นคอนเสิร์ตในบ้านเราไปไม่นาน ซึ่งใครๆ ที่ได้ชม ก็ล้วนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า คุ้มสายตาและสมค่ากับหูเป็นอย่างยิ่ง ไม่เสียราคาคำชื่นชมจากสื่อใหญ่ๆ อย่าง รายการ Today ของสถานี NBC ที่ว่า พวกเขาคือ "เจ้าของหนึ่งในเรื่องราวแจ้งเกิดที่เจ๋งที่สุดของวงการเพลงป็อป" และ "ศิลปินที่น่าจับตามอง" จากนิตยสาร Rolling Stone

จนไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจที่ “8 Letters” อัลบั้มแรกของพวกเขา จะออกตัวแรงสุดๆ ทันทีที่วางจำหน่าย ด้วยการขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Overall Album chart ของiTunes โดยก่อนหน้านี้ “วาย ดอนท์ วี” สร้างกระแสและได้รับการต้อนรับมหาศาลมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ยอดสตรีมมิ่งเพลงรวมกันกว่า 200 ล้านครั้งทั่วโลก, มีแฟนๆ ติดตามบน Instagram กว่า 3 ล้านคน ส่วนยอดรวมผู้ชมคลิปของพวกเขาบน YouTube ก็ทะลุกว่า 200 ล้านวิว แถมในเวลาไม่ถึง 2 ปี ช่องYouTube ของวงก็มีผู้ติดตามกว่า 2 ล้านคน

สำหรับอัลบั้ม “8 Letters” นอกจากจะมีเพลงดังอย่าง “Hooked” และ “Talk” อยู่ในอัลบั้มแล้ว ยังมีซิงเกิ้ลใหม่ชื่อเดียวกับอัลบัม 8 Letters ที่กำลังไต่อันดับอย่างเมามันส์บนชาร์ตเพลงทั่วโลก ให้ได้ฟังด้วย โดยมิวสิควิดีโอ เพลงนี้บน YouTube นั้น มียอดวิวใกล้ผ่าน 7 ล้านแล้ว ทั้งๆ ที่เพิ่งอัพโหลดให้ได้ชมกันไม่ถึงเดือน แถมยอดฟังเพลงนี้บน Spotify นั้น ก็พุ่งไปถึง 43 ล้านครั้ง โดยใช้เวลาเพียงแค่ 3 เดือนหลังปล่อยออกมา

ซึ่งทั้งหมดตอกย้ำว่า การเป็นศิลปินที่มาแรง และเจ้าของเรื่องราวเจ๋งๆ ที่เปรี้ยงปร้างที่สุดของปีนี้ ไม่ได้มาแบบฟลุคๆ ที่คอเพลงสากลที่นิยมเพลงป็อปใสๆ ดนตรีสะอาดๆ ฟังแล้วโดนใจได้ไม่ยาก ถ้าพลาดไม่ทำความรู้จักกับ “วาย ดอนท์ วี” แล้ว ถือว่าเอาท์สุดๆ ก็ว่าได้

มาทำความรู้จักกับ “วาย ดอนท์ วี” อัลบั้มแรกของพวกเขา “8 Letters” ได้แล้วด้วยการฟังจาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และ Deezer หรือดาวน์โหลดกันได้จาก iTunes Store แล้วจะรู้ว่าของเขาแรง และดีจริงๆ สมคำร่ำลือ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ