น้องชายต้นหอม เผยปมชีวิตพี่สาว ทีทำให้ต้องหนีออกจากบ้าน - ทำงานในเลาจน์ ร้องไห้กลางรายการ! (คลิป)

                     ข่าวบันเทิง เชื่อว่าหลายคนคงพอได้ยินเรื่องราวของดาราสาวชื่อดัง กับชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกุหลาบแม้แต่น้อย ลองมาฟังจากปากครอบครัวของเธอบ้างเถอะค่ะ

                     "ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" ดาราและพิธีกรชื่อดังของเมืองไทย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเธอผ่านละครหลายเรื่อง อาทิ เสน่หาสัญญาแค้น , เจ้าบ้าน เจ้าเรือน , เสน่ห์นางงิ้ว แต่วันนี้เราจะมาเปิดเรื่องราวชีวิตจริงของเธอ ที่เผยผ่านรายการดัง "WOODY"

                   เชื่อว่าก่อนหน้านี้หลายคนคงได้ยินเรื่องราวดราม่าของเธอ ที่เคยไปทำงานในเลานจ์ หรือเด็กนักดริ๊งก์ รวมถึงประเด็นหนีออกจากบ้าน ซึ่งล่าสุด น้องชายแท้ๆของเธอ ก็ได้ออกมาเผยชีวิตของพี่สาว ก่อนที่ตัดสินใจออกจากบ้าน พร้อมน้ำตาเลยว่า "เขาเดินมาบอกผมว่า เฮ้ยกูไปละนะ เราก็มองหน้าเขา เออ ๆ คือก่อนหน้านี้เขาเคยหนีไปครั้งหนึ่งแล้ว แต่ผมก็รู้ว่ามึงอะหนีไปหาแม่ เขาโดนจับได้ ครั้งนี้มาอีกละ กูไปละนะ เราก็บอกว่า เอาอีกแล้วหรอว่ะ เดี๋ยวมันก็มา คิดอย่างนี้ ผ่านไปทุ่มหนึ่งละ เอ๊ะทำไมมันยังไม่มา ไป 3 ทุ่ม รถเมล์จะหมดละ พอ 4 ทุ่ม เรารู้แล้ว ไม่ใช่ละวะ ตอนนั้นผมแบบร้องไห้เลยนะ แน่นหน้าอกเลย คือวันนั้นผมจำได้ดีเลย ผมไม่เคยร้องไห้ให้เขานะ ตอนนั้นผมแบบเฮ้ยมันไปอยู่ไหนวะ มันจะกินอะไรวะ ผมเป็นห่วงมันมากอะ ผมรู้สึกโมโหพ่อผม แม่ผม ทำไมต้องทำให้เขาเป็นแบบนี้ ทำให้เขาต้องหนีไป แล้วถ้าเขาเดือดร้อน ถ้าเขาเป็นอะไรไป เป็นครั้งแรกที่ผมร้องไห้ .." เรียกได้ว่าเป็นความทรงจำของพี่น้อง ที่เศร้ามากทีเดียว ลองตามมาฟังจากวิดีโอด้านล่างเถอะค่ะ

(ชมได้ตั้งแต่ประมาณนาทีที่ 34.15 เป็นต้นไปค่ะ)

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก djtonhorm , รายการ WOODY

เรียบเรียงโดย zubzib.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ