ข่าววันนี้ » เพลง
Aurora Jarm - 19 สิงหาคม 2561 | แก้ไข

ชาติ สุชาติ ปล่อย MV เพลงเศร้าสะเทือนอารมณ์ ที่เหลือ ภาคต่อของเพลง การเดินทาง จุดจบความรักกว่า 4 ปี

          สิ้นสุดการรอคอย! สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด “ที่เหลือ” จากศิลปินเสียงร้องคุณภาพมากความสามารถ “ชาติ สุชาติ” หรือ “สุชาติ แซ่เห้ง” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก)

          หลังจากที่ปล่อยเพลงให้แฟน ๆ ฟังจนยอดวิวทะลุล้านวิวไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ถือเป็นการเล่าเรื่องราวต่อจากเพลงที่โกยยอดวิวสูงกว่า 150 ล้านวิว จนสร้างชื่อเสียงให้ทุกคนรู้จัก “ชาติ สุชาติ” อย่างเพลง “การเดินทาง” โดยยังคงพูดถึงชีวิตของคู่รักในเพลงการเดินทาง หลังจากผ่านระยะเวลามากว่า 4 ปี แต่สุดท้ายความรักที่สวยงามครั้งนั้นก็ต้องจบลง เพราะใครบางคนยังคงลืมความรักครั้งเก่าไม่ได้

          ด้วยเสียงร้องอันไพเราะและเสียงกีตาร์โปร่งคู่ใจ ประกอบกับเรื่องราวสะเทือนอารมณ์ ส่งให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่เพราะซึ้งกินใจมากที่สุดในอัลบั้ม และเป็นเพลงที่แฟน ๆ พูดถึงมากที่สุดอีกด้วย

“คู่เดิมจากเพลงการเดินทาง หักมุมในหักมุม” - จีรวัฒน์ รอดเจริญ

“หักมากๆ หักมุมเต็มๆ นักกว่าที่คิดเห้อ มันเจ็บมากเลยนะแบบนี้” - yim soso

“ถ้าลืมใครไม่ได้อย่าทำให้คนอื่นรักเลย เพราะเขารักคุณจริง เเล้วเขาก็เจ็บจริงๆ” - pornsawan A.

“มหากาฬความผิดหวังแน่ๆ เตรียมน้ำตาใส่ขวดรอเลย” - ToO Peace Vinz

“เจ็บปวดยิ่งกว่าอกหักใหม่ๆ คือการโดนเชิญไปงานแต่งแฟนเก่าที่เราเคยโดนทิ้งมา” - Liver Duck

          อย่างไรก็ตาม เพลง “ที่เหลือ” ถือเป็นเพลงเปิดตัวอัลบั้มเต็ม “สามัญ” อัลบั้มแรกในชีวิตของชาติอย่างเป็นทางการ ผ่านการสะสมประสบการณ์ทางดนตรีมากว่า 4 ปี ซึ่งอัลบั้มนี้อัดแน่นไปด้วยเพลงคุณภาพหลากหลายแนวดนตรีครบทุกรสชาติ เปรียบเสมือนสมุดบันทึกเล่มหนึ่งที่จะทำให้คุณจะรู้จัก “ชาติ สุชาติ” มากขึ้น

          โดยเพลงนี้ ชาติ กลั่นกรองและร้อยเรียงจากประสบการณ์จริงของคนรอบข้าง แต่ยังคงชั้นเชิงปลายดินสอที่พ่วงความหมายลึกซึ้งอยู่ในทุก ๆ เนื้อร้อง โดยเพลงนี้พูดถึงความรักของคนสองคน คนหนึ่งรักเต็มหัวใจ แต่อีกคนกลับไม่เคยลืม “ความรักครั้งเก่า” แม้แต่เสี้ยววินาที ซึ่งเพลงนี้ชาติตั้งใจถ่ายทอดความรู้สึก “เคว้งคว้าง” ผ่านเสียงกีตาร์โปร่งที่บาดลึกอารมณ์เศร้า

          แฟน ๆ สามารถติดตามอัลบั้มเต็มชุดแรก “สามัญ” ของ “ชาติ สุชาติ” ได้แล้ววันนี้ทุกร้านค้าชั้นนำ และสามารถสั่งซื้อได้ทาง Official Line : WTDshop

          พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “ชาติ สุชาติ” ได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/chartsuchart

ชาติ สุชาติ - ที่เหลือ [Official MV]

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ