พาราด็อกซ์ วิ่งสู้ฟัด ทำแบบฝึกหัดกลางสวนน้ำ ปู๋ หัวร้อน กลัวทุกอย่างบนโลกใบนี้ ใน พาด็อกซ์ทัวร์

 

“พาราด็อกซ์” วิ่งสู้ฟัด ทำแบบฝึกหัดกลางสวนน้ำ

“ปู๋” หัวร้อน กลัวทุกอย่างบนโลกใบนี้ ใน “พาด็อกซ์ทัวร์” 13 ส.ค.นี้

          วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ รายการ “Padoxtour (พาด็อกซ์ ทัวร์)” EP.4 ถึงเวลาเริ่มต้นภารกิจที่สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน โดยมีกติกาให้แบ่งสมาชิกทั้งหมดออกเป็น 3 ทีม ต้องเสี่ยงดวงเลือกแบบฝึกหัด ตามโจทย์ที่แต่ละทีมได้รับ

 

          ทีมแรก “ต้าร์-แบต-เมย์” ได้โจทย์ ถ่ายคลิปสโลโมชั่นให้สวยงาม แล้วมาทายชื่อเพลงให้ถูกต้อง ทีมต่อไป “สอง-วัต-โจอี้” ได้โจทย์ เล่นสไลเดอร์ พอลงมาถึงจะต้องถ่ายภาพที่เห็นว่ามาจากมิวสิควิดีโอเพลงอะไร และ “บิ๊ก-ปู๋-อ๊อฟ” ได้โจทย์ เล่นสไลเดอร์ 2 เครื่อง พร้อมยิ้มให้กล้องตอนลงมาถึงพร้อมกันทั้ง 3 คน ซึ่งทีมไหนที่ทำแบบฝึกหัดเสร็จช้าที่สุด จะโดนทีมชนะเลือกบทลงโทษให้

 

          พอให้สัญญาณเริ่ม ทุกทีมต่างวิ่งเต็มที่ทันที แต่ทุกคนเล็งเป้าไปที่ “ปู๋” ผู้กลัวทุกอย่างบนโลกใบนี้ ที่ไม่สามารถควบได้เอง มั่นใจว่าจะต้องได้รับบทลงโทษครั้งนี้แน่นอน จนเพื่อนทุกคนต้องมาคอยให้กำลังใจในการเล่นสไลเดอร์แต่ละครั้ง สุดท้ายแล้ว “ปู๋” จะสามารถเอาใจตัวเอง สู้เพื่อทีมพลิกกลับมาชนะ หรือจะแพ้ขาดลอยตามที่คาดไว้ ต้องติดตาม!!  

 

          ติดตามความสนุกสนานจากวง “พาราด็อกซ์” ที่แบ่งทีม ทำแบบฝึกหัดกันอย่างจริงจัง พยายามวิ่งสู้ฟัด ไม่ว่าแดดจะร้อน หรือคนจะเยอะขนาดไหน สามารถติดตามรายละเอียดความสนุกสนานทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ  “Padoxtour (พาด็อกซ์ทัวร์)” EP.4 ก่อนใครทาง LINE TV วันจันทร์ 13 ส.ค. เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

GMM TV

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ