สาวฝรั่งมาหาคู่เดทใน Take me Out แต่โดนหนุ่มโสดปิดไฟใส่เพราะเรื่องนี้!!

          ทำเอาหนุ่มโสด 30 คนบนโพเดี่ยม ออกอาการตาค้างในความสวยและหุ่นดีของสาวฝรั่ง ที่มาเป็นสาวโสดประจำสัปดาห์ของรายการเดทติ้งเกมโชว์กระแสแรง “Take Me Out Thailand” เธอคนนี้มีนามว่า “ซันนี่” มาจากประเทศฟินแลนด์ รอบนี้มีหนุ่มโสดดับไฟไปเพียงแค่ 1คนเท่านั้น โดยที่ดับไฟเพราะเหตุผลว่า “กลัวสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษกับสาวคนนี้ไม่รู้เรื่อง”

          ในรอบต่อมา สาว “ซันนี่” เธอเปิดเผยว่า เธอมีอาชีพเป็นนางแบบและนักเต้น มาอยู่ในประเทศไทยได้ครึ่งปีแล้ว ชอบคนไทย ชอบอาหารของเมืองไทยอย่างเช่น ส้มตำ ต้มยำกุ้ง เย็นตาโฟ สเป็กคือชอบหนุ่มไทย ผิวเข้มนิดๆ คิดว่าหนุ่มไทยให้เกียรติผู้หญิง มาอยู่ที่นี่เธอมีเพื่อนคนไทยเยอะ แต่บางทีอาจสื่อสารไม่เข้าใจกันในเรื่องของของภาษา จนต้องใช้ภาษากายแทน ในรอบนี้หนุ่มโสดดับไฟไป 9 คน เหลือ 21 คนที่รอเธออยู่

          ถัดมาสาวโสด พาเพื่อนคนสนิทมีชื่อว่า “ทีม” แถมสาวคนนี้เคยมาออก “Take me Out” ในซีซั่นที่ 4 อีกด้วย เพื่อนของ “ซันนี่” เล่าว่า เวลาไปแฮงค์เอาท์กัน สาวโสดมักจะให้พาไปที่หนุ่มเอเชียเยอะๆ เห็นแบบนี้เพื่อนสนิทเลยแนะนำให้ “ซันนี่” มาออกรายการ “Take Me Out Thailand” สุดท้ายเธอคนนี้ก็เลือกหนุ่ม “บอน” ไปเป็นคู่เดท เอ้า!! ไปเดทกันเลยจ้า…

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ