โบวี่ สุดทน ขอหย่า บอล จอมซาดิสต์ ในละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ทางช่อง 8

 

“โบวี่”  สุดทน  ขอหย่า “บอล” จอมซาดิสต์

          มีให้ลุ้นตื่นเต้นกันทุกตอน โดยเฉพาะคู่ “โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์” กับ “บอล-วิธวัฒน์ สิงห์ลำพอง”  ในละคร “รักฉันสวรรค์จัดให้”  ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพราะคู่นี้เจอกันทีไรต้องเป็นฉากดุเด็ดเผ็ดมันส์ทุกที  อย่างอาทิตย์นี้ เป็นตอนที่บอลลงทุนง้อโบวี่  แต่เจ้าตัวจะยอมใจอ่อนหรือไม่นั้น  ต้องตามไปชมกัน

 

          เป็นตอนที่ จารุกร (บอล) มาหา โรส (โบวี่) พร้อมช่อดอกไม้ เพื่อเข้ามาขอโทษที่ตนเองมีพฤติกรรมซาดิสต์ รุนแรง ขี้โมโห จนโรสไม่อยากจะคุยด้วย แต่จารุกรก็พยายามพูดจาหว่านล้อมโรสด้วยถ้อยคำอ่อนหวาน และสัญญาว่าจะไม่ทำรุนแรงอีก อยากให้โรสกลับมาใช้ชีวิตแบบสามีภรรยากันอีกครั้ง ทำให้โรสใจอ่อน เลยยอมตกเป็นของจารุกรอีกครั้ง

 

          ฉากวันนี้ คนที่รับบทหนัก หนีไม่พ้นสาวโบวี่ เพราะต้องช้ำทั้งใจและกาย เนื่องจากในเรื่องหนุ่มบอลต้องเป็นคนที่ชอบใช้ความรุนแรง  เจอกันที่ไรเป็นต้องมีเขียวช้ำตลอด  จนโบวี่บอกว่าหนูจะเจอบอลแบบสวยๆบ้างได้ไหมเนี่ย  ฮ่าๆ จากนั้น ผู้กำกับ จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์  ก็ลองให้ทั้งสองซ้อมกันซะก่อน  โดยฉากนี้จะถ่ายด้วยกันสองที่ หน้าบ้านและจบบนเตียง ระหว่างซ้อมบอลบอกว่าแสดงว่าง้อสำเร็จสิเนี่ย เพราะจบลงที่เตียง

 

          ผู้กำกับบิวท์อารมณ์โบวี่บอกว่า ในใจเราต้องโกรธมาก แต่ก็ต้องใจอ่อนเพราะรักเขา  ส่วนบอลก็ใช้มาดเจ้าชู้ สายตาเล่ห์เหลี่ยม คิดซะว่าง้อภรรยาตัวเองล่ะกัน  เริ่มถ่ายจริง บอลเข้ามาหาโบวี่ อยากจะคุยและขอโอกาสอีกครั้ง บอลยื่นช่อดอกไม้ให้โบวี่เพื่อเป็นการขอโทษ  พยายามขอคืนดี แต่โบวี่เมินหนี  บอลใช้ไม้ตายเข้าสวมกอดโบวี่  ผู้กำกับบอกกอดรัดเข้าไปอีก จากนั้นบอลก็ซุกไซ้บอกคิดถึง โบวี่ขัดขืนเพราะยังโกรธอยู่  บอลสัญญาว่าจะไม่ใช้ความรุนแรงอีก อยากให้กลับมาเป็นสามีภรรยากันอีกครั้ง โบวี่เลยใจอ่อน ยอมตกเป็นของบอลอีกครั้ง

 

          เสร็จคัทแรก ต่อคัทสองกันบนเตียง ทีมงานเซฟเกาะอกกันโป๊ให้โบวี่  บอลก็ต้องถอดเสื้อ  เมื่อนักแสดงอารมณ์พร้อมก็ถ่ายต่อ  ทั้งสองตื่นขึ้นมา  บอลระดมหอมโบวี่  บอกรักโบวี่  แต่โบวี่ยังคงเจ็บช้ำ น้ำตาไหลพราก และขอหย่า เดินออกจากห้องไป  ปล่อยให้บอลอารมณ์เสีย เพราะแผนไม่สำเร็จ ติดตามชมฉากนี้ได้  วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561  เวลา 18.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก 

ช่อง8

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ