หนุ่มหล่อบุกหาคู่เดทใน Take Guy Out อึ้ง!เพราะชอบสะสมของสิ่งนี้มาก!!

          เปิดตัวหนุ่มโสดประจำสัปดาห์ของรายการ “Take Guy Out Thailand” ก็ทำเอา 30 หนุ่มบนโพเดี้ยมตกตะลึงในความหล่อของหนุ่ม “เบนโตะ-ชูศักดิ์”

          ที่เปิดตัวด้วยสโลแกนสุดแซ่บ “ถึงผมจะตัวเล็ก แต่ก็นิสัยดี ขี้อ้อนและเฟรนลี่ พร้อมเอว4Gนะครับ” รอบนี้มีหนุ่มโสดแค่6คนดับไฟใส่หนุ่มคนนี้ ที่ดับไฟเพราะว่า “เขาดูไม่เป็นตัวของตัวเอง , มีเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขา ,รู้จักกันมาก่อน , ชอบคนที่สูงกว่านี้และไม่ชอบเอวของเขา”

          ถัดมาหนุ่มโสดเปิดเผยว่า เขารักในความเป็นอิสานมาก รักในหมอลำ ชอบไปเต้นหน้าเวทีหมอลำจนถึงตอนเช้า ชอบทานอาหารอิสาน ชอบทานส้มตำ เคยกินอาหารแปลกที่สุดคือผัดเผ็ดงูสิง ถ้ามีแฟนแล้ว แฟนไม่ชอบกินอาหารอิสานก็ไม่เป็นไร แต่จะพาแฟนมากินอาหารอิสาน พามาเรียนรู้วัฒนธรรมความเป็น อิสานด้วยกัน รอบนี้ไม่มีใครดับไฟเพิ่มเลยแม้แต่คนเดียว

          รอบต่อมาหนุ่มโสดเล่าต่อว่า เขาเป็นคนที่ชอบสะสมกางเกงว่ายน้ำเป็นอย่างมาก ที่ชอบเพราะมันมีหลากหลายรูปแบบ แถมหนุ่มโสดยังโชว์รีวิวกางเกงว่ายน้ำที่เขาชื่นชอบให้ทั้ง 30 คนบนโพเดี่ยมได้ชมกัน สุดท้ายหนุ่ม “เบนโตะ” ก็เลือกหนุ่มโสดนามว่า “ใสใส” ที่ตอบคำถามโดนใจว่า “หากคบกันแล้วไปเที่ยวทะเลจะเลือกใส่กางเกงว่ายน้ำสีขาว แบบสามเหลี่ยม” ว๊าว! ไปออกเดทกันเลยจ้า….

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ