ศิลปินอาร์เอส ลาล่า - ธัญญ่า จิตอาสา ร่วมแจกอาหารแก่ผู้เดินทางที่สถานีรถไฟหัวลำโพง

 

ศิลปินอาร์เอส “ลาล่า - ธัญญ่า” จิตอาสา

ร่วมแจกอาหารแก่ผู้เดินทางที่สถานีรถไฟหัวลำโพง

          เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดเลี้ยงอาหารพระราชทาน แก่ผู้เดินทาง ที่ สถานีรถไฟหัวลำโพง เพื่อเทิดทูนพระเกียรติคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

 

          โดยมี สองศิลปินจิตอาสา จาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำโดย ลาล่า อาร์สยาม (ขวัญนภา เรืองศรี) และ ธัญญ่า อาร์สยาม (ดาราภัช ทวินันท์) ร่วมนำปิ่นโตอาหารมอบให้ผู้เดินทาง จำนวน 5,000 ชุด

 

ลาล่า อาร์สยาม กล่าวว่า “รู้สึกภูมิใจ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการทำความดี เป็นจิตอาสาทำคุณประโยชน์เพื่อส่วนรวม วันนี้ได้มาร่วมแจกอาหารให้กับพี่น้องคนไทยที่หัวลำโพง ซึ่งคนเยอะมาก ก็ได้เห็นรอยยิ้ม ทุกคนมีความปลาบปลื้มใจกับปิ่นโตอาหารที่ได้รับ ซึ่งสิ่งที่เราทำวันนี้ถือว่าเล็กน้อยมาก เทียบไม่ได้กับสิ่งที่พระองค์ทรงทุ่มเททำเพื่อคนไทย แผ่นดินไทยค่ะ” 

 

          ธัญญ่า อาร์สยาม กล่าวว่า  “ดีใจที่ได้เป็นหนึ่งในจิตอาสาวันนี้ค่ะ คำว่าจิตอาสาก็บอกอยู่แล้วว่า เป็นการอาสาทำด้วยใจโดยไม่ไหวังสิ่งตอบแทนใดๆ การได้มาร่วมแจกอาหารพระราชทานในวันนี้ นอกจากความสุขทางใจที่เราได้รับแล้ว คำขอบคุณที่ตอบแทนกลับมา ด้วยรอยยิ้ม ทำให้หนูมีความสุขมาก การทำดี ทำได้ทุกวัน เพื่อคนไทย และประเทศไทยของเราค่ะ”

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

ช่อง8

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ