ข่าววันนี้ » เพลง
Duckie KK - 1 สิงหาคม 2561 | แก้ไข

ทวน ไทยแลนด์ พาร็อคสัญชาติไทยไปเวทีเพลงโลก ปักหลักไมล์แรกที่ประเทศอังกฤษ

 

“ทวน ไทยแลนด์” พาร็อคสัญชาติไทยไปเวทีเพลงโลก  ปักหลักไมล์แรกที่ประเทศอังกฤษ 

 

          เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของชาวสนามหลวงมิวสิกสำหรับศิลปิน ทวน ไทยแลนด์ (Tuan Thailand) (ทวนทอง นิยมชาติ หรือ ‘ทวน’ ) ศิลปินเดี่ยวมากความสามารถ ที่หลังจากปล่อยเพลง พันไมล์ (1,000Miles) ซิงเกิ้ลแรกจากโซโล่อัลบั้มชุดใหม่ Land of Smile อัลบั้มที่เป็นเหมือนตัวแทนเพลงร็อคสัญชาติไทยเพื่อให้ดังไกลในเวทีเพลงโลกไปแล้ว ก้าวแรกของการเดินทางของอัลบั้มนี้ ก็เริ่มต้นขึ้นที่การออกทัวร์ไป ยังประเทศอังกฤษภายใต้ชื่อ  "TUAN THAILAND UK TOUR 2018”  เริ่มออกสตาร์ทเดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป

 

          ทวน ไทยแลนด์พูดถึงทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “จากประสบการณ์การทัวร์คอนเสิร์ตของผมที่ผ่านมา ตอนนี้ภาษาไทยแพร่หลายในต่างชาติ เราเลยคิดทำอัลบั้มใหม่เป็นภาษาไทยทั้งหมด และปีนี้ผมได้รับการติดต่อจากเอเจ้นท์ให้ไปเล่นที่อังกฤษเป็นที่แรก ก็ตัดสินใจไปเล่นทันทีเพราะคิดว่านี่เป็นโอกาสที่ดีที่เราจะนำเพลงไทยไปเผยแพร่ให้คนต่างชาติในอีกแถบทวีปได้รู้จักด้วย ซึ่งมันตรงกับความตั้งใจของผมที่ทำอัลบั้ม Land of Smile นี้ออกมาครับ” 

 

          "TUAN THAILAND UK TOUR 2018” เปิดเวทีโลกกับการทัวร์ยุโรปใน 3 เมืองของอังกฤษเริ่มต้นที่ ลีดส์, เชฟฟิลด์ และลอนดอน ตั้งแต่วันที่ 11-15 สิงหาคม 2561 เริ่มจำหน่ายบัตรเข้าชมแล้วตั้ง แต่วันที่  1 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยหาซื้อบัตรกันได้ทาง https://www.eventbrite.co.uk/ ทั้งนี้ ทวน ไทยแลนด์ยังแง้มถึงจุดหมายต่อไป ของการเดินทางว่าจะเป็นที่ประเทศญี่ปุ่นภายในปลายปีนี้แน่นอน 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก 

Sanamluang Music

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ