ข่าววันนี้ » ดูดวง
Aurora Jarm - 28 กรกฏาคม 2561 | แก้ไข

คิว วงฟลัวร์ ถ่ายทอดเพลง ไม่เคยลบเลือน ประกอบซีรีส์ ตี๋ใหญ่ 2ฯ...ซึ้ง กินใจ !!

          กระแสแรงเกินคาด สำหรับซีรีส์ “ตี๋ใหญ่2 ดับ เครื่อง ชน” ที่ออกอากาศทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) เวลา 15.00 น. ทุกวันอาทิตย์ อยู่ในขณะนี้

          ล่าสุดได้ปล่อยเอ็มวีเพลง “ไม่เคยลบเลือน” เพลงประกอบซีรี่ส์ ที่ได้นักร้องคุณภาพอย่าง “คิว-สุวีระ บุญรอด” หรือ “คิว วง ฟลัวร์” มาถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกของความเจ็บปวดของที่ต้องสูญเสียคนรักอย่างไม่มีวันกลับของ “ตี๋ใหญ่” (สมชาย เข็มกลัด) ได้อย่างซึ้งกินใจ

          “ได้มาร้องเพลง “ไม่เคยลบเลือน” เพราะพี่พีธ พีระ เป็นคนชักชวนมาครับ พอได้มาฟังและดูตัวอย่างซีรีส์รู้สึกว่านี่มันไม่ใช่โปรดักชั่นที่เราเคยเห็นจากซีรีส์ในประเทศไทย เรากล้าพูดเลย ตอนที่อัดเพลงครั้งแรกซีรีส์ยังไม่ออก พอเราได้ดูตัวอย่าง รู้สึกโปรดักชั่นเบอร์นี้เลยเหรอ ดาราแต่ละคนกล้าพูดเลยว่ามันกระทบกับใจที่ต้องดู เพลงนี้จะออกร็อคแบบที่เข้ากับซีรีส์ มีความเป็นนักเลงอยู่ ผมว่ามันเหมาะสมกับตัวละคร กับคำว่า “ตี๋ใหญ่” ดนตรีหรือเนื้อหาเมโลดี้มันต้องมาทางนี้ ร้องด้วยความห้วงคำนึงของพระเอกที่มันผ่านอะไรบ้าง รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เสียงของเราถูกประกอบในซีรีส์นี้ ก็ดีใจครับ พอได้รับโจทย์มา ก็อ่านเนื้อฟังเพลงฟังดนตรี เรื่องราวในความคิดของผม ผมว่าตัวละครมีความทรงจำในอดีต ก็ตรงตามตัวเนื้อเรื่องสุดท้ายแล้วที่สิ่งเราต้องการที่สลัดออกจากหัวไปไม่ได้คือความที่เราคำนึงถึงความรักกับผู้หญิงสักคนที่เรานึกถึงอยู่เสมอ ที่ไม่สามารถลบเลือนไปจากใจได้ การถ่ายทอดเราก็ทำหน้าที่ของเรา การร้องในแบบของเราให้ดีที่สุดที่เราจะทำได้ ถ้าคนฟัง แล้วนึกถึงซีรีส์เรื่องนี้ ภาพพี่เต๋าขึ้นมา ภาพฉากในซี่รีส์ขึ้นมา ก็คือเราได้ทำหน้าที่ของเราสำเร็จแล้ว ก็ฝากติดตามเพลงและเอ็มวี “ไม่เคยลบเลือน” ทางช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ และเพจโมโนทเวนตี้ไนน์ไทยซีรีส์ครับ”

          ติดตามชม “ตี๋ใหญ่2 ดับ เครื่อง ชน” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. ได้ทางช่อง “MONO29” และติดตามเพลงและเอ็มวี “ไม่เคยลบเลือน” ที่เฟซบุคเพจ MONO29 Thai Series

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ