ข่าววันนี้ » เพลง
Aurora Jarm - 24 กรกฏาคม 2561 | แก้ไข

หวานเว่อร์ เต้ย จักรรินท์ ส่งซิงเกิ้ลชวนฟิน หัวใจอ้ายสำเร็จความใช่ด้วยเธอ เอาใจสาว

          เต้ย จักร์รินท์ ศิลปินลูกทุ่งหนุ่มเลือดอีสาน จากค่าย ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ส่งซิงเกิ้ลใหม่พร้อมอ้อนสาวให้ได้ฟินกันถ้วนหน้ากับเพลง “หัวใจอ้ายสำเร็จความใช่ด้วยเธอ” ด้วยแนวดนดรีลูกทุ่งกลิ่นอายอีสาน ประพันธ์คำร้องโดย อ.พลาย เวียงรวี ทำนองโดย อ.พลาย เวียงรวี และ อ.ประดิษฐ์ อินทรพิทักษ์

          โดย เต้ย จักร์รินท์ กล่าวว่า “ เพลง หัวใจอ้ายสำเร็จความใช่ด้วยเธอ ถือเป็นซิงเกิ้ลที่ 3 ของผมครับ ซึ่งจะแตกต่างจากซิงเกิ้ลอื่นๆที่ผ่านมา จะมีกลิ่นอายของแนวอีสานเข้ามาด้วย ความหมายของเพลงก็ตรงๆ เลยครับ (หัวเราะ) จะด้วย ปาฎิหาริย์ พรหมลิขิต โชคชะตา หรืออะไรก็ตาม แต่สุดท้ายเราก็ได้เจอ เธอคนที่ใช่ สำหรับหัวใจเราแล้วครับ เป็นเพลงละมุนๆ โรแมนติกที่ฟังแล้วชวนเคลิ้มมากๆ โดยเฉพาะคนที่มีความรัก ในส่วนของเอ็มวีจะเป็นไลน์ซิ้งค์สวยๆ ในบรรยากาศสบายๆ ผมเชื่อว่าใครได้ฟังเพลงนี้ต้องมีอมยิ้มไปกับเนื้อหาของเพลงนี้แน่นอนครับ สุดท้ายผมขอฝากติดตามและให้กำลังใจกับซิงเกิ้ล “หัวใจอ้ายสำเร็จความใช่ด้วยเธอ” ยินดีน้อมรับทุกคำติชมครับ”

          ติดตามชมเอ็มวี "หัวใจอ้ายสำเร็จความใช่ด้วยเธอ" ได้ทาง YouTube Channel และ facebook fanpage ยุ้งข้าวเรคคอร์ด โหลดเพลง "หัวใจอ้ายสำเร็จความใช่ด้วยเธอ" เป็นเสียงรอสายได้ทาง *499269 กด 2 โทรออก

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ