ข่าววันนี้ » เพลง
Aurora Jarm - 22 กรกฏาคม 2561 | แก้ไข

ชาติ สุชาติ น้ำตาคลอ สุดประทับใจ งานเปิดอัลบั้มครั้งแรกในชีวิต ศิลปินตบเท้าให้กำลังใจแน่น

          จบลงไปอย่างสวยงาม สำหรับงานเปิดอัลบั้มชุดแรกในชีวิต “สามัญ” จากศิลปินเสียงคุณภาพมากความสามารถ “ชาติ สุชาติ” หรือ “สุชาติ แซ่แห้ง” จากค่ายเพลง What The Duck ณ ร้าน B2S ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

          โดยงานนี้เรียกได้ว่าประทับใจสุด ๆ เพราะคับคั่งไปด้วยแฟนเพลงที่มาให้กำลังใจชาติอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งกองทัพศิลปินบ้านเป็ดที่ตบเท้ายกขบวนมาแสดงความยินดีกันเนืองแน่น นำทีมโดย สิงโต นำโชค, แป้งโกะ, Musketeers (มัสคีเทียร์), The TOYS (เดอะ ทอยส์), Chanudom (ชนุดม), De Flamingo (เดอ ฟลามิงโก), 2Pcs. (ทูพีซ) และ Whal & Dolph (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ)

          โดยภายในงาน ชาติ จัดเต็มโชว์ครบวง ขนเพลงฮิตติดหูไม่ว่าจะเป็น การเดินทาง, เพียง, แหงน พร้อมทั้งเพลงใหม่ในอัลบั้มเต็มชุดแรกอย่าง บันไดเลื่อน, ระบาย และเพลงที่เพิ่งปล่อยไปล่าสุดอย่าง “ที่เหลือ” ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ทุกคนได้ฟังแบบสด ๆ พร้อมกัน นอกจากนั้นยังเป็นวันแรกที่ขายอัลบั้ม “สามัญ” อย่างเป็นทางการอีกด้วย

          อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถซื้ออัลบั้มเต็มชุดแรก “สามัญ” จากศิลปิน “ชาติ สุชาติ” ได้แล้ววันนี้ และสามารถฟังเพลงใหม่ล่าสุด “ที่เหลือ” ได้ทาง https://youtu.be/sr9KAs0Qnx4 นอกจากนั้นสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน “ชาติ สุชาติ” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/chartsuchartofficial

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ