ข่าววันนี้ » เพลง
Aurora Jarm - 16 กรกฏาคม 2561 | แก้ไข

ปอ อรรณพ ยิ้ม ไม่เล็กนะครับ กระแสดี แฮปปี้กับครอบครัว TCM

          หลังจากที่พ่อหนุ่มเอวพิฆาต “ปอ อรรณพ TCM” ปล่อย Single แรกในรอบ 3 ปีกับบ้านใหม่ “SRP TCM” กับซิงเกิ้ลโจ๊ะสุดพลัง “ไม่เล็กนะครับ”

          เพลงที่ว่าด้วยเรื่องของ "ขนาด"... ของหัวใจ ไซส์ของความรัก มาได้สักระยะนึง หนุ่มปอก็ยิ้มรับกับกระแส ที่แฟน ๆ ให้การต้อนรับเกินความคาดหมาย ยัน..แฮปปี้กับบ้านหลังใหม่ ที่ตอนนี้เป็นศิลปินชายคนเดียวในค่าย พร้อมทำหน้าที่พี่แนะนำให้กำลังใจน้อง ๆ ในเรื่องงาน โดยเจ้าพ่อสายเด้งเผยว่า

          “ตอนนี้เรื่องเพลง ไม่เล็กนะครับ กระแสตอบรับกลับมาดีเกินคาด มีคนชูนิ้วก้อย มีคนเต้นคัฟเวอร์ (ยิ้ม) ก็ดีใจนะครับกับงานที่เราตั้งใจทำออกมาให้แฟน ๆ ผู้ฟังได้มีความสุข ส่วนบ้านหลังใหม่ ครอบครัว TCM ก็แฮปปี้ดีมากครับ ต้องขอบพระคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสผม และดูแลเป็นอย่างดี ในค่ายนี้ผมเป็นศิลปินผู้ชายคนเดียว ที่เหมือนพี่คนโต เป็นไข่ในหิน (หัวเราะ) ที่เหลือก็เป็นน้อง ๆ สาว ๆ มีน้อง ครีม รุ้ง มายด์ TCM ซึ่งเป็นน้องใหม่ ก็อยู่กันเป็นครอบครัว เวลาไปงานด้วยกันผมก็ให้คำปรึกษากับน้อง ๆ แนะนำกันเรื่องงาน เพราะตอนใหม่ ๆ ผมก็ลุย ก็สู้กันมาหนัก เลยเอาประสบการณ์มาแชร์น้อง ๆ และให้กำลังใจกันไป ออ แต่ต่อไปพี่ใหญ่น่าจะเป็นพี่ แพรว TCM (แพรว จีรวัลย์) แล้วล่ะ เพราะเป็นศิลปินคนล่าสุดของ TCM โตสุด (หัวเราะ) ตอนนี้นอกจากงานเพลง ผมก็มีละครที่กำลังถ่ายทำเรื่อง รักจังเอย และมีพิธีกรรายการ ชีพจรลงพุง อยู่ก็ฝากติดตามงานของผมด้วยนะครับ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ในเฟซบุ๊ก และยูทูบ ชาแนล SRP TCM ได้เลยครับ หรือว่าจะจ้างงานก็ติดต่อมาได้เลยยินดีรับใช้ครับผมๆ ”

สามารถติดตามความเคลื่นไหวของ “ปอ อรรณพ TCM” ได้ที่

facebook : SRP TCM

YouTube : SRP TCM

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ