ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 15 กรกฏาคม 2561 | แก้ไข

จักรกลก็มีหัวใจ! เผยมิตรภาพครั้งใหม่ของสิงห์มอเตอร์ไซค์กับสุนัขจักรกลใน A-X-L แอคเซล โคตรหมาเหล็ก

          เผยมิตรภาพครั้งใหม่ของหนุ่มสิงห์มอเตอร์ไซค์กับสุนัขจักรกลในตัวอย่างภาพยนตร์ “A-X-L แอคเซล โครตหมาเหล็ก” ผลงานแอ็คชั่นไซไฟฟอร์มร้อนที่จะมาระเบิดความมันส์ในอีกไม่กี่อึดใจนี้

          กับเรื่องราวในโลกอนาคตอันใกล้ที่เพื่อนรู้ใจสี่ขาของมนุษย์กำลังมีการพัฒนาไปอีกขั้น เมื่อเทคโนโลยีอันล้ำสมัยแห่งโลกอนาคตได้ก่อกำเนิด “แอคเซล” ยุทโธปกรณ์ทางการทหารล่าสุดที่มีลักษณะคล้ายสุนัข มันคืออาวุธจักรกลมหาประลัยของกองทัพที่เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถในการทำลายล้าง

          “A-X-L แอคเซล โครตหมาเหล็ก” บอกเล่าเรื่องราวของ “ไมล์” (อเล็กซ์ นิวสแตเทอร์) เด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก ได้พบกับ “แอคเซล” สุนัขจักรกลปริศนาท่ามกลางกองขยะ ก่อนที่ทั้งสองจะตกเป็นเป้าหมายขององค์กรลับแห่งรัฐบาล ผู้ต้องการจักรกลสังหารของพวกเขากลับคืน ไมลส์จึงต้องร่วมมือกับ “ซาร่า” (เบ็คกี้ จี) เพื่อปกป้องไม่ให้เพื่อนซี้สี่ขาตัวใหม่ของเขาต้องกลายเป็นเครื่องจักรสงคราม

          ภาพยนตร์นำแสดงโดย อเล็กซ์ นิวสแตเทอร์ นักแสดงดาวรุ่งน่าจับตาจากทีวีซีรีย์ “Colony” และ “Ithaca”, เบ็คกี้ จี จาก “Power Rangers” ร่วมด้วยนักแสดงมือเก๋าอย่าง โธมัส เจน จาก The Mist นั่งแท่นอำนวยการสร้างโดยเดวิด เอส โกเยอร์ (Batman v Superman: Dawn of Justice) ร่วมด้วยทีมสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ตระการตาจาก Avengers: Infinity War, Guardian of The Galaxy Vol.2 มาร่วมผนึกกำลังเนรมิตความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟแห่งปีที่คอหนังไม่ควรพลาด

“มันเป็นจักรกล มันคืออาวุธ มันมีหัวใจ”

“A-X-L แอคเซล โคตรหมาเหล็ก” 23 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ประเภท : Sci-Fi

ผู้กำกับ : โอลิเวอร์ เดลี่

เขียนบท : โอลิเวอร์ เดลี่

นักแสดง : อเล็กซ์ นิวสแตเทอร์ (Ithaca), เบ็คกี้ จี (Power Rangers), โธมัส เจน (The Mist)

เนื้อเรื่อง

          เพื่อนรู้ใจสี่ขาของมนุษย์กำลังมีการพัฒนาไปอีกระดับ “แอคเซล” ยุทโธปกรณ์ทางการทหารล่าสุดที่มีลักษณะคล้ายกับสุนัข มันคือเครื่องจักรสังหารประสิทธิภาพสูง เพียบพร้อมไปด้วยอาวุธสังหารและความสามารถในการเคลื่อนที่อันฉับไว รวมถึงปัญญาประดิษฐ์อันล้ำสมัย

          แต่ชะตากรรมของเครื่องจักรสังหารตัวนี้ก็ได้เปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อมันได้พบกับ ไมลส์ (อเล็กซ์ นิวสแตเทอร์) เด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซด์ผาดโผน ผู้กลายเป็นทั้งเพื่อนและเจ้าของ แต่นักวิทยาศาสตร์ที่สร้างแอคเซลต้องการนำตัวมันกลับมา ไมลส์จึงต้องร่วมมือกับ ซาร่า (เบ็คกี้ จี) เพื่อนสาวสุดเปรื่อง เพื่อปกป้องไม่ให้เพื่อนซี้สี่ขาตัวใหม่ของเขาต้องกลายเป็นเครื่องจักรสงคราม

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ