ข่าววันนี้ » ตามติดกระแส
Aurora Jarm - 14 กรกฏาคม 2561 | แก้ไข

สุดสัปดาห์ ดึงหนุ่มฮอตเสียงละมุน ทอย ธันวา หรือ The Toys ขึ้นปกลุคหล่อละลายใจสาว

          นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ กรกฎาคม 2561 ดึงหนุ่มหน้านิ่งมากเสน่ห์ ทอย ธันวา บุญสูงเนิน หรือ The Toys ขึ้นปกพร้อมถ่ายแฟชั่นลุคน่ารักบาดใจแฟนคลับแน่นอน พร้อมเปิดใจทุกประเด็นถึงกระแสดราม่าต่างๆ มากมาย รวมถึงเรื่องราวหลากมุมน่ารักๆ ที่จะยิ่งทำให้ทุกคนยิ่งเอ็นดูผู้ชายหน้านิ่งคนนี้

          นอกจากนี้ ยังมีสัมภาษณ์เผยเลเวลความเกรียนของคู่ซี้ บอย ปกรณ์ และ ปั้นจั่น ปรมะ ที่สองหนุ่มจะได้มาปะทะกันในละคร เพลิงรัก เพลิงแค้น แน่นอนว่าในจอดุเดือดเข้มข้น แต่นอกจอ ทั้งคู่กอดคอซี้กันชนิดที่ว่าเป็นพี่น้องร่วมวงการเกรียนเลยก็ว่าได้ จะสนุกสนานแค่ไหน ติดตามได้ในฉบับนี้

          และสำหรับสายเฮลตี้ สุดสัปดาห์ฉบับนี้บอกต่อกูรูหล่อเข้ม สุขภาพดีมาให้รู้จักกัน กับ กูรูพี บุรินทร์ จงเกษมสุข ผู้มากประสบการณ์การออกกำลังกาย มาเผยทริคการออกกำลังให้กับสาวๆ อีกด้วย

          พิเศษ ! สำหรับผู้อ่านนิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับกรกฎาคมนี้ รับฟรี ! กาแฟร้อนหรือเย็น ขนาด 12 ออนซ์ 1 แก้ว เมื่อนำสายคาดหน้าปกไปเติมเงิน หรือเปิดบัตรสตาร์บัคส์การ์ดใหม่ 100 บาท

          และติดตามเรื่องราวต่างๆ ได้ใน นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ กรกฎาคม 2561 สามารถหาซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์และร้านหนังสือชั้นนำ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sudsapda.com หรือ Facebook : สุดสัปดาห์แฟนคลับ

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ