ข่าววันนี้ » เพลง
Aurora Jarm - 14 กรกฏาคม 2561 | แก้ไข

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ คัมแบ็ค!!! จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ใน GSB & TIPlife present OF MY LIFE CONCERT

          รอคอยกันมานาน สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่จากศิลปินร็อคระดับตำนาน “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” กับคอนเสิร์ต “GSB & TIPlife present OF MY LIFE CONCERT” (จีเอสบี แอนด์ ทิพยไลฟ์ พรีเซนต์ ออฟ มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต) พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง

          ที่ได้รับการสนับสนุนโดย “ธนาคารออมสิน” และ “บริษัท ทิพยประกันชีวิต” ที่ไว้วางใจให้ “โมโน กรุ๊ป” ได้จัดทำคอนเสิร์ตสุดพิเศษ เพื่อมอบความสนุก ความประทับใจและประสบการณ์ดีๆ เป็นการขอบคุณให้ลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสินและทิพยประกันชีวิตได้เข้าชมฟรี

          โดยได้จัดงานแถลงข่าว “GSB & TIPlife present OF MY LIFE CONCERT” (จีเอสบี แอนด์ ทิพยไลฟ์ พรีเซนต์ ออฟ มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต) พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง อย่างเป็นทางการ ณ Stage1 MONO29 STUDIO (สเตจ1 โมโนทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ) ถนนชัยพฤกษ์ เมื่อวันก่อน ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน, คุณพุทธรักษ์ ทิพชัชวาลวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ คุณนวมินทร์ ประสพเนตร ผู้ช่วยประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน โดยมีเจ้าของคอนเสิร์ต อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และตัวแทนศิลปินรับเชิญ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ที่มาร่วมพูดคุย พร้อมชมโชว์สุดพิเศษเรียกน้ำย่อย อาทิ อีกนาน, ใจนักเลง, ตัวสำรอง, ไม่รู้นี่หว่า ฯลฯ จาก อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ก่อนใคร

          “จริงๆ ผมเองก็มีงานคอนเสิร์ตตามร้านอยู่บ่อยๆ แต่นี่จะเป็นครั้งแรกในรอบ 15 ปี ที่เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ มีเครื่องเสียงดีๆ สถานที่ดีๆ และเพื่อนศิลปินมาร่วมร้องด้วย อย่าง เต๋า-สมชาย, บิลลี่ โอแกน และ โบ-สุนิตา มันไม่ง่ายเลย อยากทำให้มันดี ก็ซ้อมอยู่เรื่อยๆ ไม่อยากให้มองเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ แค่อยากให้ออกมาเป็นรูปแบบปาร์ตี้ร้องเพลง พูดคุย รวมญาติ มาสนุกด้วยกันมากกว่า อยากให้ทุกคนที่โตมาด้วยกันมากันเยอะๆ อยากให้ทุกคนมาปาร์ตี้ร็อคเกอร์ด้วยกันครับ”

          คอนเสิร์ต “GSB & TIPlife present OF MY LIFE CONCERT” (จีเอสบี แอนด์ ทิพยไลฟ์ พรีเซนต์ ออฟ มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต) พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ศิลปิน อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 19.00 น. (เวลาประตูเปิด 18.00 น.) ณ Stadium 29 ถนนชัยพฤกษ์ จำนวนบัตร 1,500 ที่นั่ง ให้กับลูกค้าธนาคารออมสิน และ บมจ. ทิพยประกันชีวิต ทั้งนี้รอลุ้นรับบัตรกันได้ทุกช่องทางของธนาคารออมสิน และบมจ. ทิพยประกันชีวิต ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ