ข่าววันนี้ » เพลง
Aurora Jarm - 13 กรกฏาคม 2561 | แก้ไข

หลุยส์ ธนวิน ศิลปินหน้าใหม่ เด็กหนุ่มหน้าใสวัย 17 กับซิงเกิลแรก สอน (Teach me)

          Mellow Me ค่ายใหม่ ของคุณแม่เบนซ์ พริกไทย ขนาดลูก2 ยังส่ง ซิงเกิ้ลจังหวะดิสโก้สนุกๆ ปล่อยมาให้ชื่นใจ กับ หลุยส์ ธนวิน หนุ่มหล่อหน้าใส เคยเป็นเด็กในสังกัดย่านลาดพร้าวนะจ๊ะ ดีกรีซ่า ซน ขนาดไหนมาทำความรู้จักกัน

หลุยส์ ธนวิน : สวัสดีครับ ผมหลุยส์ ธนวิน จากค่าย Mellow Me ครับ

พูดถึงซิงเกิ้ลแรกเพลง 'สอน teach me' หน่อย

หลุยส์ ธนวิน : เป็นเพลงรักใสๆ style Pop ผสม R&b ที่แฝงไปด้วยความน่ารักสดใสบวกกับท่าเต้น Signature ที่มีความน่ารักชวนให้คนเต้นตาม กับท่อน Hook ที่ติดหูและเนื้อหาของเพลงที่สื่อถึงทุกๆคนที่ยังไม่เคยมีความรักหรือที่มีความรักแล้วยังไม่เจอคนที่ใช่เพราะเราอาจจะอ่อนประสบการณ์ในด้านความรักเกินไป เลยอยากได้คนมาดูแลเราหรือมาสอนเราให้รู้ในความรักมากขึ้น

Style เพลงเป็นแบบไหน

หลุยส์ ธนวิน : เป็นแนว Pop R&b จังหวะสนุกชวนเต้น มีกลิ่นไอ Disco เป็นเพลงฟังง่ายได้ทุกวัย น่ารักๆ มีความสดใสน่ารักในเพลง

ได้ 'นารา' มาเล่นเป็นนางเอกแอบมีกุ๊กกิ๊กกันบ้างไหม ?

หลุยส์ ธนวิน : ส่วนใหญ่จะเป็นการคุยเล่นแกล้งเล่นกันมากกว่าครับเพราะผมชอบไปกวนพี่เขา แต่ต้องบอกว่าพี่นาราเป็นคนที่น่ารักมากๆครับ นิสัยดีมากๆครับ ทุกวันนี้ก็ยังเล่นเกมด้วยกันอยู่ครับ555

มาเป็นศิลปินค่าย Mellow ME ได้ยังไง ?

หลุยส์ ธนวิน : มีโอกาสได้มาAudition เป็นศิลปินฝึกหัดของค่ายอีกค่ายหนึ่ง จนได้มีโอกาสเซ็นต์สัญญาเป็นศิลปินฝึกหัดของค่ายค่ายนี้. ทำให้มีโอกาสได้พบกับ Producer มือเทพอย่าง ‘พี่ต้อง วงพริกไทย’และ ‘แม่เบนซ์ วงพริกไทย’ และได้มีโอกาสมี Single แรกในชีวิต กับ Sigle เปิดตัวเพลง "สอน (Teachme)" ในสังกัดค่าย Mellowme

ไอดอลของผมมีหลายคนมากที่ผมชอบจะเป็นพี่ charlie puth ครับเพราะพี่เขาร้องเพลงมี style และเล่นเปียโนเก่งครับ ถ้าเป็นเรื่องเต้นผมชอบพี่ chris brown ครับพี่เขาเต้นเก็บ beat ได้ดีมากๆครับและเต้นคมมากๆ

พูดถึงมุมมองความรักในชีวิตหน่อย ตรงกับเพลงนี้บ้างไหม ?

หลุยส์ ธนวิน : มุมมองความรักที่หลุยส์มองไว้นะครับ คิดไว้ว่าน่าจะมีใครสักคนที่เข้ามาในชีวิตเราแล้วเราอยู่ด้วยคงจะมีความสุขครับแต่ตอนนี้ก็ยังไม่เจอเหมือนกันครับ555 เพลงสอนต้องบอกว่าตรงกับเรื่องราวความรักของหลุยส์มากๆครับ เพราะหลุยส์ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์ในด้านความรักก็ยังรอคนมา สอนอยู่ครับ 555 เพลงนี้ก็ตรงกับชีวิตหลุยส์ที่สุดแล้วครับในตอนนี้

ฝากช่องทางการติดตาม ฝากอะไรถึงแฟนๆ

หลุยส์ ธนวิน : ตอนนี้ก็สามารถเพลง สอน (Teach Me) กันได้แล้วนะครับที่ Joox Music Application ครับ แล้วก็ Youtube Chanel Mellowme หรือติดตามหลุยส์ได้ทาง IG : Louis_mellowme, Facebook : Louis bvevo, Fanpage : Louis Mellowme

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ