ข่าววันนี้ » เพลง
Aurora Jarm - 8 กรกฏาคม 2561 | แก้ไข

มาแล้ว!! Expectations อัลบั้มแรกของศิลปินสาวฮ็อตคนใหม่ของวงการเพลง Bebe Rexha

          มาแล้ว "Expectations" อัลบั้มแรกเปิดตัวศิลปินสาวฮ็อตคนใหม่ของวงการเพลง "บีบี เร็กซ่า" ที่ออกตัวแรงพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ "I’m A Mess" เพลงดนตรีเก๋ ซาวนด์ดนตรีสะดุดหู

          บีบี เร็กซ่า (Bebe Rexha) ศิลปินสาวสวย สุดเซ็กซี่ เสียงดี สร้างชื่อเสียงเปรี้ยงปร้าง ตั้งแต่ยังไม่มีอัลบั้มออกมา เมื่อทุกซิงเกิ้ลที่เป็นผลงานของเธอมียอดขายรวมกว่า 12 ล้านก็อปปี้ และมียอดสตรีมกว่า 6 พันล้านครั้ง รวมไปถึง มีคนฟังทางวิทยุกว่าพันล้านคน แถมซิงเกิ้ลสุดฮ็อต "Meant to Be" ที่เธอร่วมงานกับ Florida Georgia Line (ฟลอริดา จอร์เจีย ไลน์) ก็แน่นหนึบอยู่ในอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงคันทรีถึง 28 สัปดาห์

          ไหนจะเพลง "Monster" ที่เธอแต่งให้กับ เอมิเน็ม (Eminem) และ รีแอนนา (Rihanna), "Hey Mama" ของเดวิด เก็ตตา (David Guetta), นิกกี มินาจ (Nicky Minaj) และแอโฟรแจ็ค (Afrojack) ที่ดังระเบิดทั่วโลกอีกล่ะ

          เครดิตดีขนาดนี้ทำให้ "Expectations" อัลบั้มแรกของเธอกลายเป็นอัลบัมที่น่าจับตามองที่สุดอีกชุดของปีนี้ และแค่ปล่อยออกมาเมื่อ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ก็ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น โดยมีเพลงดีๆ ที่เปิดตัวในฐานะซิงเกิ้ลไปแล้วก่อนหน้า อย่าง "I Got You", "Meant To Be" ft. Florida Georgia Line อยู่ในงานชุดนี้ด้วย

          แถม "บีบี เร็กซ่า" ยังตอกย้ำซ้ำว่า "Expectations" ยังมีเพลงดีที่น่าฟังเพียบ ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ล "I’m a Mess" บวกมิวสิควิดีโอแบบเนื้อร้องขึ้นYouTube ออกมาพร้อมๆ กัน และกำลังทำยอดชมทะลุ 10 ล้านไปแล้ว ซึ่งการันตีได้ว่า นี่คือเพลงดี เพลงเพราะ ที่พร้อมดังของจริง ไม่ใช่ฮิตติดลมเพราะกระแสแต่อย่างใด โดยเฉพาะซาวนด์ดนตรีเก๋ๆ สุดเท่ในเพลงที่สะดุดหูชวนฟังซ้ำแล้วซ้ำเล่าเหลือเกิน

          สัมผัสอัลบั้มแรกที่เต็มไปด้วยเพลงดีๆ ของ "บีบี เร็กซ่า" Expectations รวมทั้ง "I’m a Mess" ซิงเกิ้ลใหม่ของอัลบั้มชุดนี้ได้ ทั้งการฟังจาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือจะดาวน์โหลดกันได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

          ฟังแล้วจะรู้ว่า แค่ "I’m a Mess", "I Got You" หรือ "Meant To Be" นั้นมันแค่ออเดิร์ฟ มีจานเด็ดรอเสิร์ฟ เพียบในอัลบั้มอีกตั้งหลายเพลง!!

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ