ข่าววันนี้ » ดูดวง
Aurora Jarm - 29 มิถุนายน 2561 | แก้ไข

De Flamingo เตรียมปล่อยเพลงช้าครั้งแรก แค่อีกครั้งเดียว จากเรื่องจริงสุดช้ำสู่เพลงรักเศร้าสุดของวง

          กลับมาสร้างความประทับใจให้แฟนเพลงอีกครั้ง สำหรับวงศิลปินดนตรีอินดี้ – ร็อคสีสันจัดจ้าน “De Flamingo” (เดอ ฟลามิงโก)

          นำทีมโดย “โบนัส” – ปรินทร์ ดุงโคกกรวด (ร้องนำ และกีตาร์) “ปอม” - กิจพัฒน์ เย็นฤดี (กีตาร์) “จา” - สันติสุข วรนุชกุล (เบส) และ “บีม” - กริชภวุฒิ ลิ้มติ้ว (กลอง) จากค่ายเพลง What The Duck เจ้าของ EP Album ที่ได้กระแสตอบรับดีที่สุดอย่างเพลง “ยัง” (Still Young), “คนสำคัญ” (Once), “รั้น” (Innocence) และ “ฟังก่อน” (FAQ)

          ล่าสุด 4 หนุ่มศิลปินเลือดใหม่ ปล่อยซิงเกิลที่ 5 เพลงช้าเพลงแรกของวง ที่มีความหมายสุดช้ำจังหวะกระแทกใจอย่าง “แค่อีกครั้งเดียว” โดยเพลงนี้แต่งขึ้นมาจากประสบการณ์จริงของหนุ่ม “จา” - สันติสุข วรนุชกุล มือเบสของวงที่พูดถึงช่วงเวลาระหว่างรอคำตอบจากใครบางคน ซึ่งเป็นคำตอบ “ครั้งสุดท้าย” ของความสัมพันธ์ ซึ่งเราไม่มีทางรู้เลยว่าคำตอบนั้นจะเป็นยังไง แต่ก็ยังหวังให้คำตอบนั้น คือ เขาจะกลับมา

          โดยในส่วนของดนตรียังคงความเป็นเอกลักษณ์ของดนตรี Rock ที่ชัดเจนของวง ผสมผสานกับเครื่องดนตรี Acoustic เน้นไลน์กีต้าร์โปร่งที่มีบทบาทมากขึ้น ยิ่งดึงอารมณ์ของเพลงออกมาพร้อมกับความหมายเพลงที่บีบคั้น ที่ทำให้ฟังแล้วเศร้ากินใจมากที่สุด นอกจากนั้นเพลงนี้ยังได้ “อู๋” - ยศทร บุญญธนาภิวัฒน์ นักร้องนำจากวง The Yers มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์เต็มตัวอีกด้วย

          อย่างไรก็ตามแฟนๆสามารถติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “แค่อีกครั้งเดียว” ได้เร็วๆนี้ที่ https://www.youtube.com/user/whattheducktube และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ “De Flamingo” ได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://www.facebook.com/deflamingoband/ นอกจากนั้นแฟน ๆ สามารถสั่งซื้ออัลบั้มเต็มชุดแรกของสองหนุ่ม “EP Album” ได้แล้ววันนี้

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

whattheduckmusic

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ