ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
_hiyy 17 - 25 มิถุนายน 2561 | แก้ไข

แจ๊ค-จิลล์ โพสต์อ้างในถ้ำหลวง พร้อมเผยสาเหตุที่ โค้ช-เด็ก13คน ไม่สามารถออกมาได้ ชี้ปมวิธีแก้!

                   ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายคนกำลังจับตามองสถานการณ์อย่างต่อเนื่องจริงๆค่ะ สำหรับกรณีของ โค้ช และเด็กๆ รวม 13 ชีวิต ที่ยังรอคอยการช่วยเหลือ..

                       สำหรับการติดตามและ การค้นหาครูฝึกสอน เด็กๆนักฟุตบอล ทั้ง 13 คน ที่หายเข้าไปในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ในวนอุทยานขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย ก็เรียกได้ว่าเป็นที่จับตามองสถานการณ์อย่างต่อเนื่องทีเดียวค่ะ ซึ่งทั้งประเทศก็ต่างเป็นห่วง และร่วมให้กำลังใจอย่างมาก..

                 อย่างล่าสุด นักร้องและดารชื่อดังอย่าง "แจ็ค - จิลล์" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงถ้ำที่เกิดเหตุการณ์ขึ้นด้วย โดยระบุว่า "ผมได้เคยไปถ้ำแห่งนี้ที่เด็ก 11 คนหลงถ้ำหลวงขุนนางนอน เมื่อหลายเดือนก่อนผมไปทำพิธีไสยศาสตร์บางอย่าง...มาครับ

ก็ได้พบเจอสิ่งมหัศจรรย์หลายอย่าง เสียงที่ทักทายจากเจ้าของถ้ำ (คือการสื่อสารทางจิตว่า “มึงเข้ามาทำไม?”

น่ากลัวมากๆ ขนาดผมเองไม่เคยเกรงกลัวอะไร ถือว่ามีของดี ของป้องกัน ยังต้องย้ำเกรงเลยครับ ดวงวิญญาณนี้มีฤทธิ์อำนาจมาก ร้ายมาก เล่าว่าพระธุดงค์กูยังไล่มาแล้วเลย พระท่านยังต้องเก็บของหนีเลย

ที่ผมสัมผัสสื่อสารได้ เจ้าของถ้ำ เป็นเจ้าเมืองทัพหน้าพญาเม็งราย(ไม่รู้เหมือนกันว่าทัพไหน) เมื่อตายลงก็จะมาอยู่ในโลกแห่งความตาย กับทหารที่เคยเป็นบริวารที่ตายก่อนหน้านี้ครับ

ถ้ำใหญ่แบบนี้มีหลายถ้ำในล้านนา เช่น ถ้ำเชียงดาว ก็มีผีถ้ำที่มีอำนาจอาศัยอยู่กับมิตรที่เคยร่วมรบ หรือบริวารเก่าครั้งเคยมีชีวิตอยู่เช่นกัน

วิธีขอขมาตามโบราณมีหลายแบบ

อยู่ที่ว่าเจ้าของถ้ำจะพึงพอใจเครื่องเซ่นไหว้หรือไม่! จึงให้อนุญาตให้พบเจอผู้ที่หลงถ้ำกลุ่มนี้ครับ (มีอีกหลายอย่าง)

***เป็นตามความเชื่อทางด้านจิตวิญญาณภูตผีปีศาจ โปรดใช้วิจารณญาณ)

#jackjillkumanthong"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Jack Jill Kumanthong#ถ้ำหลวง 

เรียบเรียงโดย zubzib.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ