ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
_hiyy 17 - 13 มิถุนายน 2561 | แก้ไข

ป๋อ ณัฐวุฒิ เลือดออกตา! แดงก่ำจนน่ากลัว พร้อมเผยสิ่งที่ต้องแลกมา - ลั่นดักแฟนคลับ อย่าดราม่า!

                        ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่เห็นแล้วก็แอบน่าตกใจเหมือนกันค่ะ สำหรับพระเอกชื่อดังของเมืองไทย ที่อยู่ดีๆก็ต้องมาเจ็บตัวเพราะการทำงานหักโหม!

                 "ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ" พระเอกชื่อดังของเมืองไทย ที่โด่งดังจากการเป็นพระเอกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ดั่งสวรรค์สาป , ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน , สาวน้อยในตะเกียงแก้ว , สัญญาแค้นแสนรัก , เงื่อนริษยา , รุกฆาต แต่วันนี้เราจะมาเปิดเรื่องราวของเขาหลังหักโหมงานอย่างหนัก จนได้รับบาดเจ็บ เห็นแล้วต้องบอกเลยว่าน่ากลัวมาก!

                       โดยเขาโพสต์ภาพตาที่แดงก่ำ พร้อมกับระบุว่า "ผมจะบอกว่ากว่าที่เราจะได้อะไรมา บางครั้งมันต้องแลกด้วยหัวใจ เมื่อวานแม่บ้านทักว่าวันนี้คุณป๋อ ตาแดงๆ อ๋อ เมื่อวานไปทำพิธีกรมาคงเหนื่อย.....ไม่คิดอะไร จนมาส่องกระจก.......เฮ้ย!!!!!!!! เลือด!!! ตาแตก!!!! กรี๊ดดดดดด!!!!!!!!!! #5555 เอาซี๊!! มันคือความท้าทายในชีวิต ไม่มีอะไรได้ง่ายๆหรอกครับน้องๆ ชีวิตมันต้องแลก อยากได้มันต้องทุ่ม อยากสำเร็จมันต้องทน!!! #ไม่น่าจะเป็นอะไรมากครับ555 ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่มีดราม่า ผมรักทีม The best of all ทุกคน ผมรักในสิ่งที่ผมทำ และมันได้เตือนสติผมว่า ความรักในสิ่งที่ทำ มันทรงพลังจริงๆ ผมไม่เจ็บปวด ผมไม่ตกใจ อะไรจะเกิดก็เกิด แต่ต้องบอกเลยว่า ตลอด3วันกับการทำหน้าที่พิธีกร The best of all .........เราได้อะไรบ้างอย่างกลับมาแล้วจริงๆ #สู้ๆวัยรุ่น"

                   พร้อมกันนี้ยังเล่ารายละเอียดถึงงานที่ทำอีกด้วยว่า "คุณไม่รู้หรอกว่า 3 วันนี้ผมผ่านอะไรมาบ้าง........ผมต้องไปถ่ายรายการ The best of all 3วันติด อย่างหนักหน่วง8เทป ติดต่อกัน!!!! กับแขกรับเชิญ1000กว่าคนในแต่ละรอบหมุนเวียนเปลี่ยนไป ทุกอย่างเดือด!! พีค!!! เหนื่อย!! ล้า!!!!! ท้อ!!!!..........และจบลงที่โรงพยาบาล กับการฉีดยาที่ห้องฉุกเฉินเวลาเกือบเที่ยงคืน!!!.........................แต่.........สิ่งหนึ่งที่ผมคิดได้คือ .......ทำไมผมยังมีความสุขวะ??? อ๋อ...!!! เพราะผมรักมันไง ผมรักงานของผม ผมทำมันด้วยความเหนื่อยขนาดไหนก็ได้ กูทนได้!!!!! ปัญหามากมาย แก้ไม่ตก โกรธ!! โมโห!! ของขึ้น!!และเสียงที่แหบแห้ง มันเหมือนนำ้มันที่กำลังร่อยหรอหมดลงไปทุกขณะ ทุกก้าวเดินมีแต่ความกลัว!! .......แต่ผมกลับรู้สึกโอเค สบาย ค่อยๆแก้ไป ปล่อยมันไป เดี๋ยวก็แก้ได้น่า ใจเย็นๆ #เฮ้ย!!!! ดีอ่ะ มันทำได้โว้ย!!!!! ทำได้แล้ว!!!!8เทปใน3วัน สำหรับผมแม่งเดือดมาก!!!! และสิ่งหนึ่งที่ผมได้รับจากการทำงานครั้งนี้คือ......#ความผิดพลาดเป็นเรื่องดี!!! ทำให้เราเห็นตัวเอง ได้เจอความจริง ว่ากรูก็ไม่เพอร์เฟคนะ เราต้องยอมฟังคนอื่นเพื่อแก้ไข เรารีบแก้ก่อน เราจะมีโอกาสเก่งขึ้นก่อน ดีขึ้นก่อน ยิ่งผิดเท่าไหร่!! เราจะเก่งขึ้นในวันถัดไปเท่านั้น เราจะได้ปิดจุดอ่อนของเราไปเรื่อยๆ แก้ไปเรื่อยๆๆ เอาน่า............มันต้องดีขึ้นซักวันสิวะ #สู้ๆวัยรุ่น#รักThe best of all ว่ะ"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก poh_natthawut

เรียบเรียงโดย zubzib.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ