ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
Jangs Wawa - 12 มิถุนายน 2561 | แก้ไข

มิ้ง เพื่อนสนิทเผยอาการหลังเกิดเรื่อง น่าเป็นห่วงหนักกว่าเดิม! เพื่อนฉุนเดือดโพสต์ฉะ กัปตัน แรง!!

          ข่าวบันเทิง มิ้ง เพื่อนสนิทเผยอาการหลังเกิดเรื่อง น่าเป็นห่วงหนักกว่าเดิม! เพื่อนฉุนเดือดโพสต์ฉะ กัปตัน แรง!! หลังทำ มิ้ง ท้อง แต่ไม่รับผิดชอบเท่าที่ควรจะเป็น!

          หลังจากที่เกิดปมดราม่า กัปตัน นักแสดงวัยรุ่น ทำ มิ้ง แฟนเก่าท้อง ล่าสุด เพื่อนสนิทของมิ้งก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่งราวที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า "#มิ้ง หลังจากที่โทรไม่รับ ไลน์ไม่ตอบ  ติดต่อไม่ได้ ในที่สุดมิ้งก็โทรกลับมา จากที่คิดว่าจะหายเป็นห่วงเพื่อน ตอนนี้เป็นห่วงมันหนักกว่าเดิมอีก... สงสารเพื่อนตัวเองวะ คือมันจะต้องใช้ชีวิตยังไงอะ ต้องอุ้มท้อง ดูแลตัวเอง ช่วยกันกับแม่(แม่มิ้ง) แล้วผช.จะเออ กูรับผิดชอบแล้วนะ จะดูแลแค่ค่าใช้จ่ายและลูกแค่นั้น แล้วชีวิตของเพื่อนที่ต้องอุ้มท้องคนจะเป็นยังไง จบ ง่ายดีเนอะ 

          เอาจริงๆเรื่องเงินไม่ได้สำคัญเลยอะ มันสำคัญที่สภาพจิตใจอะ แล้วคนท้องอะ ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ เจอความรู้สึกโดดเดี่ยวงี้?  เผชิญชะตากรรมกับอีกหนึ่งชีวิตงี้? นี่มั่นใจอะ ผู้หญิงไม่มีใครอยากเป็นซิงเกิ้ลมันหรอก ในเมื่อเพื่อนพูดอะไรไม่ได้ ทำได้แค่ มันโอเคแล้วค่ะ เคลียแล้วค่ะ! ก็พูดแทนเพื่อนหน่อยละกัน คนท้องเค้าต้องการกำลังใจ การดูแลจากคนที่เค้ารัก เค้าเป็นอุ้มท้องลูกนะ จะไม่ดูแลเค้าหน่อยเลยเหรอ ลูกก็เลือดเนื้อเชื้อไขของคุนอะ!"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Anongtip Graffgraph Deevi

ccaptainch

mmynks

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ