ตั๊ก ยกมือไหว้ขอขมา! หลังลูกสาวน้องบีลีฟ ก่อเรื่องที่รร.-ทำร้ายเพื่อน ด้วยวิธีไม่คาดคิด พ่อรับผิดเอง

              ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ฟังแล้วก็ เข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อแม่ทันทีเลยค่ะ ตามมาอ่านเรื่องราวดีกว่าโน๊ะ เชื่อว่าเด็กๆหลายคนคงผ่านมาเหมือนกัน!

               "ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง" นักแสดงตลกชื่อดังของเมืองไทย ที่โด่งดังมาจากละครหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น เรื่อง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา  , ปัญญาชนก้นครัว , แอบรักออนไลน์  และที่พูดถึงอย่างมาก น้ำตากามเทพ แต่วันนี้เราจะมาเปิดเรื่องราวของครอบครัวเขา กับลูกสาว "น้องบีลีฟ" ที่ล่าสุดก่อเรื่องที่โรงเรียน จนทำให้คนเป็นพ่อต้องทำคลิปวิดีโอขอโทษใหญ่โตเลยทีเดียว!

              โดยคุณพ่อสายฮาได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมกับแคปชั่นว่า "คลิปนี้ทำขึ้นมาเพื่อขอโทษคุณพ่อคุณแม่น้องเกรซ ครอบครัวผมขอโทษจากใจครับ" ซึ่งเรื่องราวนี้เกิดจากลูกสาวคนเก่ง น้องบีลีฟ ได้ทำร้ายเพื่อนในห้องเรียน โดยการกัด นั้นเองค่ะคุณขาา โดยเหตุผลนั้น เกิดจากหนูน้อยบีลีฟ ต้องการที่จะเล่นบอลเพียงคนเดียว เมื่อเพื่อนมาขอเล่นด้วย.. จึงมีพฤติกรรมดังกล่าว ซึ่งเรื่องนี้ทางคุณพ่อก็รู้สึกผิดอย่างมาก จึงออกมาขอโทษ!

                   พร้อมกันนี้ ด้านคุณแม่ ก็ได้ออกมาชี้ปมเรื่องราวทั้งหมดว่าเกิดมาจากคุณพ่อ เพราะน้องได้เห็นคุณพ่อทำ จึงมีการลอกเลียนแบบนั้นเอง ทั้งนี้คุณพ่อก็ขอยอมรับผิดแต่โดยดีจ้าาา... แหม่เชื่อว่าเด็กๆทุกคนก็ต้องเรียบรู้ผิดถูกกันบ้าง แต่ถ้าน้องออกมาขอโทษและรู้สึกผิดแบบนี้ ก็เรียกได้ว่าน่ารัก น่าเอ็นดูมากเลยนะคะ ว่าไหมเอ่ยยย ^^

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่ (Boriboon Family)

เรียบเรียงโดย zubzib.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ