ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
Cheek Jarm - 17 พฤษภาคม 2561 | แก้ไข

เป๊ก สัณชัย เผยความในใจสาเหตุ ธัญญ่า-พิงกี้ ร่วมงานกัน หลังมีปัญหากันหนัก ไม่คิดจะเผาผีกันได้!

          ข่าวบันเทิง เป็นอีกหนึ่งกระแสที่ทำเอาวงการบันเทิงสั่นสะเทือนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับการร่วมงานกันครั้งแรกของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ พิ้งกี้ สาวิกา ภายใต้การควบคุมงานของ เป๊ก สัณชัย  

          หลังจากเมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ พิงกี้ สาวิกา เกิดดราม่ากันหนัก ทะเลาะกันรุนแรงเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์วุ่นวายระหว่าง สามี-ภรรยา อย่าง เป๊ก สัณชัย และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ซึ่งมีนักแสดงสาวอย่าง พิงกี้ สาวิกา เข้าไปเกี่ยวด้วย จนกลายเป็นสงครามน้ำลายกันรุนแรงมาก ถึงขั้นไม่มีใครคิดว่าทั้งคู่จะสามารถญาติดีกันได้

          แต่ล่าสุดทั้ง 2 สาวก็ได้มาร่วมงานกัน จนทำเอาหลายๆ คนสงสัยว่าทำไมทั้งคู่ถึงมาร่วมงานกันได้ แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้น ทางด้าน เป๊ก สัณชัย ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงโครงการที่เกิดขึ้น และการร่วมงานของทั้งสองสาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "วันนี้เป็นวันนึงที่ผมได้เริ่มโครงการที่ผมตั้งใจอยากจะทำมานานแสนนาน วันนี้เป็นก้าวแรกของโครงการ”สุดแดนใต้”ของพวกเรา โครงการนี้จะนำเสนอ สิ่งสวยงามต่างๆของ3จังหวัดสุดแดนใต้ของไทย ยะลา ปัตตานี นราธิวาส ไม่ว่าจะเป็นทะเลที่ยังคงความสวยงาม ภูเขาและผืนป่าที่ยังอุดมสมบูณร์ ความจริงใจ และความมีน้ำใจของคนในพื้นที่ รวมถึงศิลปะวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม หัตถกรรม ที่ยังมีคุณค่า และยังคงน่ารักษาให้สวยงามตลอดไป 1 กิจกรรมภายใต้โครงการนี้นั้น จะมีซีรี่ย์เรื่องนึง เป็นครั้งแรกที่ผมและพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ร่วมกันจัดทำขึ้นมา จะบอกเล่าถึงความขัดแย้งของผู้หญิง2คนที่ยากจะทำความเข้าใจกัน แต่ด้วยคำว่า”เวลา”มันสามารถทำให้ทลายกำแพงอะไรหลายๆอย่างได้ ให้ความขัดแย้งต่างๆมันเบาบางและเจือจางลงได้ โครงการสุดแดนใต้ ต้องขอขอบคุณ2นักแสดง ที่มีสปีริตสูง และขอบคุณที่เข้าใจในวัตถุประสงค์ของงาน และทำให้ก้าวข้ามผ่านความขัดแย้ง และร่วมมือกัน จับมือกันทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องที่อยู่ใน3จังหวัดสุดแดนใต้ของเรา อยากให้ทุกคน รอดูความสวยงามต่างๆของปักษ์ใต้บ้านเรา ที่กำลังจะเกิดขึ้นจากโครงการ”เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้”นะครับ และโครงการนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าหากขาดผู้สนับสนุนของพวกเรา ขอขอบคุณครับ" ก็ต้องบอกเลยว่า โครงการที่เกิดขึ้น ตรงกับชีวิตจริงของทั้ง 2 สาว และด้วยเวลาที่ผ่านมา บวกกับสปีริตที่แรงสูงของทุกคน ทำให้ทั้งคู่ไม่มีอะไรติดใจกัน และสามารถร่วมงานกันได้ดี

 ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก pegliyahtanya_liyahpinkysavika

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ