ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
Cheek Jarm - 10 พฤษภาคม 2561 | แก้ไข

พอล ภัทรพล คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน แหวนเพชรเม็ดโต อลังการมาก ซูมชัดๆ กันไปเลยฝ่ายหญิงสวยและรวยมาก!

          ข่าวบันเทิง เตรียมตัวสละโสดแล้ว สำหรับอดีตพระเอกชื่อดังอย่าง พอล ภัทรพล ที่เจ้าตัวนั้นก็คุกเข่าของแฟนสาวเซเลบคนสวยแต่งงานแล้ว แถมยังประกาศให้โลกรู้ด้วยข้อความหวานๆ อีก

           ทำเอาคนโสดอิจฉาตาลุกวาวกันเป็นแถวๆ เลยทีเดียว สำหรับอดีตพระเอกหน้าตี๋ พอล ภัทรพล ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็โพสต์ภาพหวานๆ คุกเข่าขอแฟนสาวเซเลบคนสวย ฟอว์น ไปยดา มหิทธนันท์ ด้วยแหวนเพชรเม็ดโต ซึ่งเจ้าตัวได้ขอแฟนสาวแต่งงานในวันเกิดของเขาอีกด้วย โดย พอล ภัทรพล ได้พิมพ์ข้อความหวานๆ ไว้ให้คนโสดอิจฉาเล่นๆ กันด้วยว่า 

"“Yes” is the best birthday present I have ever received. I had never thought I could be happier until I met you. You are my sunshine. Thank you for making me the happiest man alive. I promise to love you forever. We will grow old together and spend the rest of our lives full of smiles, laughters, love and happiness. I love you, Fawn. #bestbirthdaypresentever "

           แปลเป็นไทยได้ข้อความสุดซึ้งว่า "แต่งค่ะ เป็นของขวัญวันเกิดที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตที่ผมเคยได้รับ ผมไม่เคยคิดว่าจะมีความสุขมากขนาดนี้ จนกระทั่งได้มาเจอคุณ คุณคือแสงตะวันของผม ขอบคุณที่ทำให้ผมเป็นผู้ชายที่มีความสุขมากที่สุดในโลก ผมขอสัญญาว่าจะรักเพียงคุณตลอดไป เราจะแก่ไปด้วยกัน และใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ของเราทั้งสองด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความรักที่มีให้กัน ผมรักคุณ"

          เอาเป็นว่าเราไปส่องโปรไฟล์ โฉมหน้าแฟนสาวคนสวยของหนุ่มพอล ภัทรพล กันเลยดีกว่า บอกเลยว่า สวย เป๊ะ เริ่ดทุกมุมจริงๆ โปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก IG paulpattaraponfawnfelisha

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ