ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 4 พฤษภาคม 2561 | แก้ไข

ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ (Book Club) เรื่องรักไม่ลับของ 4 เพื่อนซี้ กับความโรแมนติกสุดฮาที่จะมาป่วนจอ

          พฤษภาคมปีนี้ คอหนังคอมิดี้ไม่ควรพลาด เมื่อ “โมโนฟิล์ม” คว้าภาพยนตร์ที่จะทำให้จินตนาการบรรเจิดยิ่งกว่าเคย สนุกยิ่งกว่าที่ผ่านมา กับภาพยนตร์คอมิดี้เรื่อง “ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ” (บุ๊คคลับ-Book Club)

          ภาพยนตร์ “ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ” (บุ๊คคลับ-Book Club) สำหรับคนที่ยังไม่หมดไฟ ไม่ว่าคุณจะอายุรุ่นไหน คลับหนังสือแห่งนี้จะนำทางให้คุณค้นพบความสนุกถึงขีดสุด การันตีความบันเทิง โดย ไดแอน คีตัน (Something's Gotta Give-รักแท้ ไม่มีวันแก่), เจน ฟอนดา (Monster-in-Law -แม่ผัวพันธุ์ซ่า สะใภ้พันธุ์แสบ), แคนดิซ เบอร์เกน (Miss Congeniality-พยัคฆ์สาวนางงามยุกยิก, Bride Wars - สงครามเจ้าสาว หักเหลี่ยมวิวาห์อลวน) และ แมรี สตีนเบอร์เกน (Last Vegas-แก๊งค์เก๋า เขย่าเวกัส) ที่ตบเท้าเข้าร่วมคลับจินตนการสุดบรรเจิดแห่งนี้ ผลงานเขียนบทและกำกับ โดย บิล โฮลเดอร์แมน

          หลังจากที่กลุ่มเพื่อนสาวสุดรักอย่าง ไดแอน (ไดแอน คีตัน), วิเวียน (เจน ฟอนดา), ชารอน (แคนดิช เบอร์เกน) และ แครอล (แมรี สตีนเบอร์เกน) รวมตัวกันสร้างชมรมอ่านหนังสือขึ้นมา ครั้งนี้พวกเธอได้ค้นพบหนังสือที่จะมาเปลี่ยนชีวิตของพวกเธอ กับหนังสือ “ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟเกรย์" (Fifty Shades of Grey) ที่ได้เปลี่ยนชีวิตประจำวันอันแสนจะน่าเบื่อกลับมีชีวิตชีวาและกระชุ่มกระชวยอีกครั้ง

          เตรียมพบกับความสนุก โรแมนติกสุดฮา ที่ได้แรงบันดาลใจจากหนังสือที่มาเปลี่ยนชีวิตของพวกเธอ ในภาพยนตร์เรื่อง “ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ” (บุ๊คคลับ-Book Club) 17 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ