ลิขิตแค้นแสนรัก อบอวลด้วยความรัก อาชิส-ซานาย่า ปิดฉากหวานพร้อมหน้าพ่อ-แม่-ลูก

          ลุ้นกันจนนาทีสุดท้าย สำหรับซีรีส์ “ลิขิตแค้นแสนรัก” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 หลังจากเกิดเรื่องราวมากมายในคฤหาสน์หลังโตมาตั้งแต่ต้นเรื่อง

          และยังมีเหตุการณ์จากไปของ “ปาโร” ที่เข้ามากระชากใจผู้ชมอย่างคาดไม่ถึง จนตอนหลังได้มีสาวพลังบวกอย่าง “ไมร่า” มาสร้างความหวังให้แฟนๆ ตามลุ้นว่าจะเข้ามารักษาแผลใจให้ “รุทธระ” และลูกชายได้หรือไม่ แต่กลายเป็นต้องมีเรื่องให้บีบใจอีกครั้ง เมื่อไมร่าและคู่หมั้นกำลังจะต้องแต่งงานภายในคฤหาสน์ ค้านสายตาสมาชิกในบ้าน ด้านรุทธระเองก็เกือบถอดใจยอมแพ้ แต่ด้วยแรงรัก และความผูกพันธ์ ดลบันดาลให้เขาทั้งคู่กลับมาเติมเต็มความสุขให้กันในที่สุด

          เป็นฉากที่ “ไมร่า” (ซานาย่า อิรานี) กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับคู่หมั้น ทำให้ “รุทธระ” (อาชิส ชาร์มา) ที่พยายามทำทุกอย่างถึงขั้นถอดใจจนออกจากบ้านไป ทิ้งไว้แต่จดหมายและสร้อยคอ ไว้แสดงความยินดีกับไมร่าในวันแต่งงาน ไมร่าเข้ามาเห็นเข้าก็น้ำตาร่วงที่ทำอะไรไม่ได้อีกแล้ว แต่กามเทพเป็นใจให้คู่หมั้นของไมร่าได้ไปเจออีเมลล์ที่ไมร่าเคยส่งไปปฏิเสธรัก ทำให้ยอมยุติงานแต่งงานลง ด้านรุทธระตัดสินใจหักรถกลับมาที่บ้าน ได้จังหวะเดียวกับที่ไมร่ากำลังจะวิ่งออกไปตามหารุทธระพอดี

          ฉากนี้ ถ่ายทำที่คฤหาสน์หลังเดิมในเมืองนิวเดลี ประเทศอินเดีย เป็นฉากที่ “ซานาย่า” ในบท “ไมร่า” ได้สวมชุดส่าหรีสีชมพูสวยสะดุดตา สวนทางกับความรู้สึกในใจ ในขณะที่ “อาชิส” หรือ “รุทธระ” รับไม่ได้กับงานแต่งของหญิงอันเป็นที่รัก จึงตัดสินใจขับรถออกจากบ้านไป

          ฉากของวันนี้ถูกตกแต่งด้วยผ้าและหลอดไฟสวยงาม เพื่อรอพิธีแต่งงานของไมร่าและคู่หมั้น แต่ก่อนจะถึงเวลา ไมร่ากลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เพราะทั้งหมดของใจได้ยกให้รุทธระไปหมดแล้ว ไมร่าหยิบสร้อยคอที่รุทธระให้ไว้ขึ้นมามองแล้วมองอีกอย่างทำใจไม่ได้ แต่ในที่สุดก็ต้องเข้มแข็ง และเดินออกมารอร่วมพิธี แต่ผิดคาดที่คู่หมั้นของไมร่านั้นยังไม่ปรากฏตัว เพราะได้เห็นอีเมลล์ฉบับที่ไมร่าเคยส่งไปปฏิเสธรักเมื่อนานมาแล้ว งานแต่งงานในวันนี้จึงยุติลง และยอมรับให้กับความรักอันบริสุทธิ์

          ไมร่าวิ่งสุดกำลังเพื่อจะออกไปตามหารุทธระ ได้จังหวะดีรุทธระขับรถกลับเข้ามาในบ้าน ทั้งคู่เถียงกันตามประสาอยู่ครู่หนึ่ง จนในที่สุดก็ได้รู้ว่า ความรักของทั้งสองยังไม่สายจนเกินไป รุทธระสวมกอดไมร่าด้วยความดีใจ น้ำตาหยดสุดท้ายของไมร่าและรุทธระครั้งนี้ เต็มไปด้วยความสุข โดยมีลูกชายสุดที่รักเป็นพยานรักให้ทั้งคู่ ได้กลับมาเติมเต็มครอบครัวอีกครั้ง

          ติดตามชม “ลิขิตแค้นแสนรัก” ในตอนจบได้ในวันพุธที่ 18 เมษายน 2561 เวลา 21.00-22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ