ป๋อ ณัฐวุฒิ ละครจบแล้วแต่ยังข้องใจ งัดฉากหนึ่งใน บุพเพสันนิวาส ถามความเห็น มันไม่เคลียร์!

          จบไปอย่างสวยงามสำหรับละคร บุพเพสันนิวาส แต่งานนี้ละครจบแต่คนยังไม่จบ เมื่อพระเอกหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ ยังมีข้อกังขา ลุกถามชาวเน็ตกับฉากที่ไม่เข้าใจว่าสื่ออะไร

           งานนี้ต้องบอกว่าเป็นอีกคนที่ติดตามละคร บุพเพสันนิวาส กับเขาเหมือนกันสำหรับ ป๋อ ณัฐวุฒิ ซึ่งงานนี้แม้ว่าละครจะจบไปแล้ว แต่ก็ยังมีซีนหนึ่งที่เจ้าตัวยังคงข้องใจกับการกระทำของตัวละครว่าสื่อถึงอะไร เลยโพสต์ไอจีถามความเห็นชาวเน็ต กับฉากที่ เกศสุรางค์ ไปจับมนต์กฤษณะกาลีจนทำให้วิญญาณออกจากร่างกลับไปสู่ยุคปัจจุบันแล้วไปพบว่าแท้จริง คุณพี่เดช ก็คือคนเดียวกับ เรืองฤทธิ์ ในยุคปัจจุบัน โดยหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้โพสต์ว่า "กังขาครับๆๆๆ #จำซีนที่เกตุสุรางค์รู้ว่าเรืองฤทธิ์คือโป๊บได้มั้ยครับ แล้วซ้อนภาพไปมาว่า 2 คนร้องไห้เหมือนกันเลย........แล้วๆๆๆ โป๊บก็หันหน้ามามองเกตุสุรางค์ .....แล้วละครก็จบ!!! #ซีนนั้นแปลว่าอะไรครับ#ผมดูไม่เข้าใจ โทษทีครับ"

           ซึ่งหลังจากหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ ถามไปแบบนั้นก็ได้มีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาตอบข้อข้องใจที่เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงจะสงสัยเหมือนระบุว่า "มันเหมือนกับสัมผัสได้ว่ามีอะไรอยุ่ข้างหลังเราเลยมองไป แต่ก็ไม่มีอะไร คล้ายๆอยุ่ดีๆขนลุกแล้วเหมือนบอกมีบางอย่างอยุ่ใกล้ๆ ประมาณนั้นแล" , " เพื่อนจ๋าวิเคราะห์ว่า​ เรืองฤทธิ์​ ที่ตอนนั้นเกศสุรางค์เห็นในร่างคุณพี่​ รับรู้ถึงเกศสุรางค์ว่ามาอยู่ข้างๆ​ เลยหันไปมอง​ แต่อาจจะมองไม่เห็น​"

ขอบคุณภาพจาก poh_natthawut #บุพเพสันนิวาส

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ