บิณฑ์ เผยเรื่องที่ น้องอิน ขอไว้ก่อนเสียชีวิต! เรื่องเดียวที่เป็นห่วง แม้วันสุดท้ายของชีวิตก็ยังพูด!

                   ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่สะเทือนใจมากทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีของอดีตดาราเด็กชื่อดัง "น้องอิน ณัฐนิชา" ที่ต้องมาเสียชีวิตอย่างกะทันหันด้วยอุบัติเหตุแบบนี้..          

                    "น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี" อดีตดาราเด็กชื่อดัง ที่สร้างชื่อเสียงได้ตั้งแต่อายุเพียง 4 ขวบเท่านั้น ในบทบาท "มดตะนอย" เรื่องแก้วตาหวานใจ นอกจากนี้บทบาททางการแสดงของเธอยังมีอีกเพียบ เพราะเมื่อโตเป็นสาว ออร่าความสวยก็จับ! แถมธุรกิจก็รุ่งอย่างสุดขีด..

                 โดยล่าสุดนักแสดงชื่อดัง "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการชื่อดัง "โหนกระแส" พร้อมทั้งเปิดใจพูดถึงเรื่องสุดท้ายที่คุยกับน้องอิน "แล้วก่อนที่น้องจะเสียชีวิตไม่ถึง 5 วัน ผมไปทานข้าวกับน้องอินกับแม่เขามา" เมื่อพิธีกรถามถึงลางบอกเหตุ!? บิณฑ์ ก็ชี้แจงว่า "ก็ไม่นะ เพียงแต่ว่ามาปรึกษา เขาทำธุรกิจ เขาจะให้ผมลงหน้าแฟนเพจผม เรื่องเกี่ยวกับธุรกิจของเขา เกี่ยวกับครีม ผมบอกได้ไม่ีปัญหา ผมบอกเอางี้ดีกว่าก่อนสงกรานต์เราค่อยคุยกัน ทานข้าวเสร็จ ก็อยู่คุยกันสักพักเดียว แล้วอีกวันประมาณเที่ยง ของวันที่ 6 น้องอินก็ไลน์มาหาผม พี่บิณฑ์ว่างเมื่อไหร่ล่ะ โอเคเดี๋ยวพี่ติดต่อกลับไปนะ แล้วพอวันรุ่งขึ้น 10 โมง นั่นแหละ ถึงได้รู้ว่าน้องอิน เสียชีวิต" ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวก็รู้สึกช็อกมาก เพราะไม่คิดว่าน้องอินจะจากไปเร็วขนาดนี้ ทั้งๆที่เพิ่งไปกินข้าว และคุยเรื่องธุรกิจกัน ซึ่งดูเหมือนน้องอินจะเป็นห่วงมากทีเดียว เพราะถึงขนาดย้ำ และโทรมาก่อนเสียชีวิตเพียงวันเดียวเท่านั้น..!

(ชมได้ตั้งแต่นาทีที่ 06.43 เป็นต้นไปค่ะ)

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Natnicha Cherdchubupagaree , รายการโหนกระแส

เรียบเรียงโดย zubzib.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ