บิณฑ์ เคยขอ น้องอิน เป็นลูก ! แต่ดาราสาว กลับปฏิเสธด้วยคำพูดสุดนุ่มนวล ทุกวันนี้ยังจำขึ้นใจ! (คลิป)

               ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่สะเทือนใจมากทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีของอดีตดาราเด็กชื่อดัง ที่ต้องมาเสียชีวิตอย่างกะทันหันแบบนี้..

              "น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี" อดีตดาราเด็กชื่อดัง ที่สร้างชื่อเสียงได้ตั้งแต่อายุเพียง 4 ขวบเท่านั้น ในบทบาท "มดตะนอย" เรื่องแก้วตาหวานใจ แต่ดูเหมือนออร่าของเธอจะไม่ได้ฉายแววแค่ในตอนเด็กเท่านั้น เพราะปัจจุบันแม้เธอโตเป็นสาวแล้วก็ยังมีผลงานให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง.. อาทิ "Bangkok Ghost Stories ตอน ดีเจคลื่นแทรก"

                 ซึ่งต้องยอมรับว่าภายหลังการเสียชีวิตของเธอ มีเรื่องราวดราม่าเกิดขึ้น โดยเฉพาะประเด็นที่นักแสดงชื่อดัง "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ออกมาชี้แจงผ่านสื่อ ถึงเรื่องราวก่อนเกิดอุบัติเหตุ ทำให้เขาต้องออกมาพูดอีกครั้งผ่านรายการ "โหนกระแส" พร้อมทั้งยืนยันชัดๆเลยว่า ทุกอย่างที่ทำก็คือความหวังดี และเห็นน้องอินเป็นเหมือนลูกสาว "ขอแม่เขา เหมือนกับว่าน้องอิน มาเป็นลูกผมไหม ผมชอบ น้องอินบอกไม่เอา ขอเป็นน้องล่ะกัน เลยเรียกพี่บิณฑ์ แบบนั้นมาตลอด จนกระทั่งสนิทสนมกัน ผมไปไหนเขาว่างก็จะไปกับผม คือเหมือนคนในครอบครัว น้องอินเหมือนน้องผม" เข้าใจทันทีเลยว่าทำไมเขาต้องออกมาชี้แจงทุกเรื่องแบบนี้ ตามมาฟังต่อในคลิปวิดีโอด้านล่างเถอะค่ะ!

(ชมได้ตั้งแต่นาทีที่ 02.30 เป็นต้นไปค่ะ)

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รายการโหนกระแส , Natnicha Cherdchubupagaree

เรียบเรียงโดย zubzib.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ