น้องอิน ณัฐนิชา เปิดสถานะ สาวหล่อไทม์-เบล แท้จริงทั้งคู่เป็นอะไรกันแน่! หลังผู้ชายลั่นว่าคบกัน!

                  ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่สะเทือนใจมากทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีของอดีตดาราเด็กชื่อดัง "น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี" ที่จากไปด้วยอุบัติเหตุอย่างกะทันหัน!

                   "น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี" สำหรับผลงานในวงการบันเทิงของเธอ ก็ต้องยอมรับเลยว่า สร้างชื่อเสียงได้ตั้งแต่อายุเพียง 4 ขวบเท่านั้น ในบทบาท "มดตะนอย" เรื่องแก้วตาหวานใจ และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้เมื่อเธอโตเป็นสาว ออร่าตวามสวยก็ฉายแวว! จนทำให้เธอมีชื่อเสียงอีกครั้ง และกำลังมีผลงานในเรื่อง "Bangkok Ghost Stories ตอน ดีเจคลื่นแทรก" แต่แล้วดูเหมือนโชคชะตาจะไม่เป็นใจ เธอถึงได้จากไปอย่างกะทันหันเช่นนี้ อย่างไรก็ตาม zubzib.com ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวน้องอินด้วยจริงๆค่ะ!

              สำหรับการจากไปในครั้งนี้ของเธอก็สร้างความสงสัยมากมาย โดยเฉพาะเรื่องราวความรัก ที่ไม่รู้ว่าใครคือแฟนของเธอกันแน่!? ระหว่าง เบล หรือ ไทม์ (สาวหล่อ) โดยล่าสุดนักแสดงชื่อดังอย่าง "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ก็ได้ออกมาเปิดใจ พร้อมกับชี้แจงชัดๆเลยว่า "น้องไทม์คือแฟนใหม่(สาวหล่อ) ก็คือไม่ได้เป็นแฟนใหม่ รู้จักกันมาเป็นปีแล้ว แต่ตอนนั้นน้องไทม์ ไปเรียนต่อที่อังกฤษ น้องอินก็เลยมาสนิทกับน้องเบล จนกระทั่งน้องอิน น้องเบล มาห่างกัน หมายความว่าเลิกกันแล้ว แต่ยังทำธุรกิจด้วยกันอยู่"

              พร้อมกันนี้เมื่อเข้าชม หน้าเฟซบุ๊กของ เบล ก็พบว่า เขายังคงตั้งสถานะคบกับ น้องอิน อย่างไรก็ตามทีมข่าว zubzib.com ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคน สำหรับการสูญเสีย น้องอิน ไปอย่างกะทันหันเช่นนี้..

(ชมได้ตั้งแต่นาทีที่ 01.00 เป็นต้นไปค่ะ)

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก innitchapat , BRIGHT TV

เรียบเรียงโดย zubzib.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ