บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ขอแจง! ก่อน น้องอิน เสียชีวิต! เกิดเหตุเกิดอะไรขึ้นกับเธอ หลุดมีปากเสียงกับแฟนทอม!

                   ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่สะเทือนใจมากทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีของอดีตดาราเด็กชื่อดัง "น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี" ที่จากไปด้วยอุบัติเหตุอย่างกะทันหัน!

                  "น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี" สำหรับผลงานในวงการบันเทิงของเธอ ก็ต้องยอมรับเลยว่า สร้างชื่อเสียงได้ตั้งแต่อายุเพียง 4 ขวบเท่านั้น ในบทบาท "มดตะนอย" เรื่องแก้วตาหวานใจ และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้เมื่อเธอโตเป็นสาว ออร่าตวามสวยก็ฉายแวว! จนทำให้เธอมีชื่อเสียงอีกครั้ง และกำลังมีผลงานในเรื่อง "Bangkok Ghost Stories ตอน ดีเจคลื่นแทรก"

               สำหรับการจากไปในครั้งนี้ของเธอ ก็สร้างความสงสัยให้มากมาย ว่าแท้จริงเกิดอะไรขึ้นในคือวันเกิดเหตุ ซึ่งเรื่อง "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" นักแสดงอาวุธโสชื่อดัง ก็ขอชี้แจงชัดๆเลยว่า "คือเหตุการณ์วันนั้นก็คือ วันที่น้องไปอยุธยาเนี่ย น้องไปพัทยาก่อน ไปกับเพื่อนประมาณ 4 - 5 คน พอประมาณสัก 3 - 4 ทุ่ม แล้วน้องไทม์คือแฟนใหม่(สาวหล่อ) ก็คือไม่ได้เป็นแฟนใหม่ รู้จักกันมาเป็นปีแล้ว แต่ตอนนั้นน้องไทม์ ไปเรียนต่อที่อังกฤษ น้องอินก็เลยมาสิทกับน้องเบล จนกระทั่งน้องอิน น้องเบล มาห่างกัน หมายความว่าเลิกกันแลว แต่ยังทำธุรกิจด้วยกันอยู่ แล้ว ณ ตอนนั้น น้องไทม์ก็กลับมาที่เมืองไทย มาเจอกันใหม่ แล้วน้องอินก็กลับมาคบกับน้องไทม์ต่อ แล้ววันนั้นที่อยู่พัทยา น้องอินก็โทรมาหาน้องไทม์ บอกว่าเบื่อมากที่พัทยา จะไปไทม์ได้ไหม แต่ถามแล้ว เขาก็บอกว่า ถ้าเที่ยงคืนไปแล้วไม่ต้องมา มันดึกแล้วที่จะขับรถมา แต่น้องอินถามว่า จากพัทยาไป อยุธยา ประมาณกี่กิโล น้องไทม์บอกประมาณ 200 กว่า น้องอินบอกว่า ขับแค่ชั่วโมงครึ่งก็ถึงแล้ว ซึ่งไทม์ก็บอกเป็นไปไม่ได้ อย่างน้อยต้อง 3 ชั่วโมง"

                    พร้อมกันนี้ยังบอกด้วยว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุทั้งคู่มีปากเสียงกัน "คือคุยกันประสาแฟนอะนะ บอกว่าน้องไทม์จะลงอินสตาแกรมได้มั้ย คู่กับน้องอิน น้องอินก็บอกเปิดเผยได้ แต่ด้วยความที่อารมณ์อะไรไม่รู้ ก็อาจจะมีที่น้องอินไม่พอใจนิดหน่อยกับน้องไทม์ ระหว่างทางก็บอกว่า คุยกันตลอดแล้วมีปากเสียงกัน จนกระทั่ง ตี 2 ครึ่ง น้องอินบอก เจอกันแล้วค่อยคุยกัน เดี๋ยวว่างก่อน พอว่างไป  2 นาที ไทม์ก็โทรหาใหม่ น้องอินรับ คุยกันไม่ถึง 2 นาที น้องอินบอกกำลังจะถึงล่ะ กำลังจะรีบขับรถ จนกระทั่ง ตี 3 โทรมาไม่มีการติดต่อ.. "

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก BRIGHT TV , innitchapat

เรียบเรียงโดย zubzib.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ