น้องอิน ณัฐณิชา รำลึกประวัติและผลงานของนางฟ้าตัวน้อย ที่ไม่มีวันหวนกลับมา! ภาพจำของเธอชัดเจนมาก

          ข่าวบันเทิง ต้องบอกเลยว่าเป็นการสูญเสียที่ไม่มีวันหวนกลับมาอีกเลยจริงๆ สำหรับอดีตนักแสดงเด็ก น้องอิน ณัฐณิชา เชิดชูบุพการี ที่ต้องจบชีวิตลงหลังเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักลงข้างทาง

          ถ้าพูดถึงนักแสดงเด็กในอดีต คงไม่มีใครไม่รู้จัก น้องอิน ณัฐณิชา เชิดชูบุพการี อย่างแน่นอน เพราะครั้งเมื่อเธอยังเป็นเด็ก เธอเคยโด่งดังเอามากๆ ทั้งงานละคร งานโฆษณา มีออกมาให้เราได้เห็นอยู่ตลอด และเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา น้องอิน ณัฐณิชา ก็ได้ขับรถยนต์ส่วนตัวเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทางชนต้นไม้ใหญ่อย่างจัง เป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่ วันนี้ทีมงานซุบซิบ ขอย้อนรำลึกถึงประวัติ และผลงานของสาวน้อยคนนี้กันดีกว่า

"ชื่อเกิด ณัฐนิชา อุตวัฒน์ / ณัฐณิชา เชิดชูบุพการี ชื่อเล่น อิน

เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2540 อายุ 20 ปี

ผลงานที่สร้างชื่อเสียง : บทบาท มดตะนอย ละครเรื่อง แก้วตาหวานใจ / ผลงานโฆษณา เก๊กฮวยถ้วยใหญ่ๆ

ผลงานที่ผ่านมา : พรพรหมอลเวง,รักเกินพิกัดแค้น,แก้วตาหวานใจ,ขบวนการปุกปุย,8-18-28 บ้านแฝดยกกำลัง 2,แผ่นดินหัวใจ,บาปรักทะเลฝัน,แก้วลืมคอน,รักของนายดอกไม้,โรบอทน้อยหัวใจเพชร,เปลวไฟในฝัน,แสงสูรย์,จุมพิตพยัคฆ์สาว,วิหคหลงลม,เจ้าสาวจำยอม"

          และยังมีผลงานอื่นๆ อีกมากมาย บอกเลยว่าเธอคนนี้เป็นนักแสดงสาวที่อนาคตไกลจริงๆ แต่ต้องมาเสียชีวิตก่อนวัยอันควรซะก่อน ทางทีมงานซุบซิบต้องขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัว น้องอิน ณัฐณิชา ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก innitchapat wikipedia

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ