น้องอิน ณัฐณิชา ก่อนชีวิตจบลง! ต้องต่อสู้กับมรสุมชีวิต โดนดูถูกหนัก เป็นหญิงแกร่งที่สตรองมาก (คลิป)

          ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาหลายๆ คนหดหู่เอามากๆ สำหรับการจากไปไม่มีวันกลับของอดีตนักแสดงเด็กชื่อดัง น้องอิน ณัฐณิชา ที่เจ้าตัวนั้นเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุก่อนวัยอันควร ซึ่งเธอนั้นกว่าจะมีทุกวันนี้จนถึงวันสุดท้ายของชีวิต เธอได้ผ่านมรสุมอะไรมาเยอะมากจริงๆ

          ต้องบอกเลยว่าอดีตนักแสดงเด็กชื่อดัง น้องอิน ณัฐณิชา เชิดชูบุพการี เป็นหญิงสาวที่มีความคิดที่ดี และสู้ชีวิตมากๆ จากที่เคยโด่งดัง ชีวิตก็เคยดิ่งลงจนไม่มีอะไรเลยก็ผ่านมาแล้ว โดยน้องอิน ณัฐณิชา ได้เล่าเรื่องราวชีวิตของเธอว่า "จริงๆ อินทำงานมาตั้งแต่เด็ก เป็นนักแสดงเด็กมาก่อนตั้งแต่อายุ 5 ขวบ เราไม่รู้ว่าเงินคืออะไร แต่เรารู้แค่ว่าไปทำงานแล้วจะได้กินไอศครีมเท่านั้น ได้เจอพี่ๆ ก็สนุกดี ทำงานเยอะมาก เลยไม่ค่อยมีเวลาไปเรียน แต่เราก็ผ่านตรงนั้นมาได้ ส่วนเรื่องเงินเรื่องงาน คุณแม่จะดูแลให้เราทั้งหมด พอเราเห็นแม่มีคววามสุข เราก็รู้สึกดีที่สานฝันให้คุณแม่ได้ แต่มันมีจุดพลิกผันคือ ครอบครัวเราไม่ได้สมบูรณ์ อินอยู่กับแม่แค่ 2 คน คุณแม่ดูแลดีจนเรารู้สึกว่าเราไม่ได้ขาดพ่อ ซึ่งพ่อกับแม่อินแยกทางกัน การที่เราขาดมันยิ่งทำให้เรามีแรงผลักดันเยอะขึ้น แต่คนเราดังได้ มีขึ้นก็ต้องมีลง เราก็เลยเฟดตัวออกจากงานละครแทน จุดพลิกผลันคืองานเราหายไปหมดเลย เงินก็ไม่พอใช้ บ้านก็ต้องขายทิ้ง รถก็ต้องขายทิ้ง ไม่มีเงินเลยตอนนั้น จากคนที่เคยมีทุกอย่างแล้วไม่มี เราอายมากเลยนะตอนนั้น คุณแม่ก็เครียดมากๆ ตอนนั้นเหมือนชีวิตดิ่งลงขั้นสุด คนอื่นก็จะคอยเหน็บแนมคุณแม่กับเราตลอด เราก็จะเครียดมากๆ ไม่มีความสุข มีปัญหากับคุณแม่บ่อยมากตอนนั้น คุณพ่อก็มีครอบครัวใหม่ ไม่ได้ดูแลเรา เราเลยรู้สึกรักคุณแม่มาก ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นยังไง แต่เขาดูแลเราดีมาก"

          "พอเรารู้สึกว่ากลับมาตั้งใจเรียนดีกว่า เลยไปสอบเทียบเพื่อให้เรียนจบไวๆ เราก็สอบผ่าน เข้าปี 1 ตอนอายุ 16 เลย เพราะเราอยากรีบเรียนจบ อยากช่วยคุณแม่ทำงาน แต่ชีวิตการเรียนมันไม่ได้ง่ายเลย เรียนซ้ำไปซ้ำมาเสียเวลาไป 2 ปีเลย ค่าเทอมก็แพง เราเลยคิดว่าเราจะหาเงินจากไหนได้บ้าง อินเลยลองขายของออนไลน์ดู แต่ก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้นเลยเลิกทำไป ก็เลยคิดว่าลองกลับเข้าวงการบันเทิงดีมั้ย เลยเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ว่ามีงานอะไรให้เราช่วยทำมั้ย โชคดีที่มีคนเอาข่าวเราไปลง คนเลยติดต่อเราไปถ่ายรายการบ้าง แต่เราต้องหาจุดเด่นของเราเพื่อที่จะเจริญเติบโตในวงการบันเทิงนี้ได้ คนเราต้องเริ่มที่ความคิด ถ้าความคิดเราดีชีวิตเราก็จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ได้แน่นอน ข้ามผ่านปัญหานั้นได้มาก"

           "อินเริ่มไปทำงานที่ RCA บ่อยมาก แล้วไม่มีรถ อินก็ต้องนั่งมอเตอร์ไซค์ไป จนทำให้ผิวเสียผิวคล้ำมาก เราเลยอยากหาวิธีแก้ปัญหาของเราตรงนี้ นี่คือจุดเริ่มต้นที่เราเริ่มทำแบรนด์เป็นของตนเอง จึงทำให้มีรายได้เข้ามา"

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Anin inlove Natnicha Cherdchubupagaree innitchapat 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ