ข่าววันนี้ » เพลง
Aurora Jarm - 29 มีนาคม 2561 | แก้ไข

WONDERFRAME ปล่อยเพลงใหม่ 555 (ToT) จับภาษาแช็ท มาเป็นเพลงเคล้าน้ำตา ปลอบใจคนพ่ายรัก

          "วันเดอร์เฟรม" WONDERFRAME หรือ "ศุภัคชญา สุขใบเย็น" ศิลปินสาวเสียงดีที่ผ่านเวทีประกวด The Star 8 ส่งซิงเกิ้ล "อยู่ดีๆ ก็...." ซึ่งเธอได้ Youngohm แร็ปเปอร์หนุ่มมาร่วมแจม มาตั้งแต่เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และด้วยความแข็งแรงของเพลง ที่ไพเราะ ติดหู ทำให้ "อยู่ดีๆ ก็..." เป็นเพลงฮิตติดลม และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

          และในเดือนมีนาคมนี้ "วันเดอร์เฟรม" ก็ปล่อยซิงเกิ้ลที่2 ออกมาให้ฟังกัน กับเพลงชื่อน่ารักๆ "555 (ToT)" ซึ่งเป็นคำที่ใช้ในภาษาแช็ท โดย 555 ที่หมายถึงเสียงหัวเราะ ความสุข ขณะที่ ToT ก็หมายถึง ความเศร้า เสียใจ ที่แม้จะแตกต่าง แต่ก็รวมกันกลายเป็นชื่อเพลงป็อปฟังน่ารักๆ แต่แฝงความลึกซึ้งได้สุดๆ

          เพราะเป็นการบอกถึงความรู้สึกในแบบหวานอมขมกลืน เมื่อคนที่เรารักกำลังจะจากไป เพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกสบายใจ จึงพิมพ์ข้อความไปว่า 555 ทั้งที่ในใจนั้นกำลังเศร้าอย่างสุดๆ แบบโลกเพิ่งถล่มมากองกันตรงหน้า

          ขณะที่ท่วงทำนองของดนตรีในเพลงนี้นั้น ก็ทำออกมาเป็นเพลงป็อปฟังน่ารัก ไพเราะ ทันสมัย พร้อมใส่ท่อนแร็ป และแถมมีกิมมิคด้วยเสียงหัวเราะที่แทรกเข้ามา เสริมความย้อนแย้งแบบสุดๆ ของเพลง "555 (ToT)" ที่แสดงออกมาให้เห็นกันตั้งแต่ชื่อเพลง

          ฟัง "555 (ToT)" เพลงอกหักที่แสบปนน่ารักเพลงนี้ของ "วันเดอร์เฟรม" ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลที่2 ที่ปล่อยออกมากันได้แล้ววันนี้จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และ Deezer หรือดาวน์โหลดความช้ำสุดย้อนแย้งครั้งนี้มาฟังกันถี่ๆ ได้จาก iTunes Store โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ