ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 29 มีนาคม 2561 | แก้ไข

A BETTER TOMORROW 2018 ผลงานรีเมคหนังแอคชั่นสุดเดือดในตำนาน เตรียมผงาดความมันส์สุดระห่ำคืนยุทธภพ

          M PICTURES (เอ็ม พิคเจอร์ส) เตรียมปลุกตำนาน “A BETTER TOMORROW (โหดเลวดี)” ภาพยนตร์แอคชั่นฮ่องกงระดับตำนานแห่งยุค 90’s ของสองปรมาจารย์แอคชั่นฮ่องกงชื่อกระฉ่อนอย่าง จอห์นวู และ ฉีเคอะ ให้กลับมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์อีกครั้งใน “A BETTER TOMORROW 2018” (อะ เบทเทอร์ ทูมอร์โรว์)

          ผลงานรีเมคหนังแอคชั่นดราม่าสุดเข้มข้นที่พลิกผันกลายเป็นประวัติศาสตร์อีกหน้าหนึ่งแห่งวงการภาพยนตร์ในเวลาต่อมา กับเรื่องราวของความเสียสละ มิตรภาพ และความสัมพันธ์พี่น้องที่ยังคงตราตรึงอยู่ในความทรงจำคอหนังทุกคนจนถึงทุกวันนี้

          ล่าสุด “A BETTER TOMORROW” ในเวอร์ชั่น 2018 ได้เผยให้เห็นถึงสามนักแสดงนำเลือดใหม่บนใบปิดเวอร์ชั่นไทย พร้อมกับคำโปรย “เดือด ระห่ำ มันส์กระจุย” เตรียมผงาดความมันส์สุดระห่ำคืนสู่จอภาพยนตร์อีกครั้ง เรื่องราวของ โจวข่าย ( รับบทโดย หวังข่าย จาก Railroad Tigers) (เรลโร๊ด ไทเกอร์) ที่ได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับแก๊งลักลอบขนสินค้าผิดกฎหมาย ทำให้โดนจับเข้าคุกด้วยฝีมือของน้องชายแท้ ๆ อย่าง โจวเชา (รับบทโดย หม่าเทียนหยู จาก Founding of an Army) (ฟาวด์ดิ้ง ออฟ แอน อาร์มี่) ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามคดียาเสพติด สามปีต่อมาหลังจากที่โจวข่ายพ้นโทษ เขาก็ได้ตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งด้วยการกลับตัวกลับใจเป็นคนดี แต่ อาหลุน อดีตลูกน้องของเขาได้กลายเป็นหัวหน้าแก๊งค้ายาคนใหม่ และต้องการข้อมูลลูกค้าต่างประเทศจากโจวข่าย ทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกับตำรวจเพื่อจับอาหลุนให้มารับโทษตามกฎหมาย สองพี่น้องสกุลโจวที่อยู่คนละฟากของกฎหมายจึงต้องกลับมาสามัคคีกันอีกครั้ง!

          สำหรับ “โหดเลวดี” ถือเป็นผลงานแอคชั่นระดับมาสเตอร์พีซของสองปรมาจารย์หนังแอคชั่นฮ่องกง อย่าง จอห์นวู และ ฉีเคอะ นำแสดงโดย ตี้หลุง โจวเหวินฟะ และเลสลี่ จาง ตัวหนังประสบความสำเร็จทั้งในแง่ของรายได้และกระแสวิจารณ์จนถูกยกย่องเป็นให้เป็นหนึ่งในหนังฮ่องกงที่ดีที่สุดตลอดกาลจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ยังเป็นผลงานแจ้งเกิดสองนักแสดงหน้าใหม่ในขณะนั้นอย่าง โจวเหวินฟะ และ เลสลี่ จาง ให้โด่งดังเป็นที่รู้จักในวงกว้างอีกด้วย

          เดือดระห่ำ มันส์กระจุย! เตรียมพบผลงานรีเมคหนังแอคชั่นระดับตำนานที่ถูกยกให้เป็นภาพยนตร์จีนที่ดีที่สุดตลอดกาล!! “A BETTER TOMORROW 2018 (อะ เบทเทอร์ ทูมอร์โรว์ 2018) โหดเลวดี” 19 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ประเภท : Action, Crime, Drama

เวลาฉาย : 113 นาที

ผู้กำกับ : ติงเฉิง (A New Police Story, Railroad Tigers)

เขียนบท : ติงเฉิง (A New Police Story, Railroad Tigers)

นำแสดง : หวังข่าย (Railroad Tigers), หม่าเทียนหยู (Night Rose), หวังต้าลู่ (Our Times, Railroad Tigers), หวีอ๋ายเหล่ย (The Warlords)

สตูดิโอจัดทำ : Sparkle Roll Media (สตูดิโอของแจ็คกี้ ชาน)

          “โหดเลวดี” ภาพยนตร์หนังฮ่องกงในตำนาน ที่นำแสดงโดย ตี้หลุง โจวเหวินฟะ และ เลสลี่ จาง ถูกนำกลับมารีเมคอีกครั้งในปี 2018 โดยผู้กำกับ ติงเฉิง จาก “A New Police Story” และ “Railroad Tigers”

เรื่องย่อ

          เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ โจวข่าย (หวังข่าย) เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับแก๊งลักลอบขนสินค้าผิดกฎหมาย และทำให้ถูกจับเข้าคุกด้วยน้ำมือของน้องชายแท้ๆ โจวเชา (หม่าเทียนหยู) ที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามคดียาเสพติด ในสามปีต่อมาหลังจาก โจวข่าย พ้นโทษ เขาคิดเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการกลับตัวเป็นคนดี อาหลุน (หวีอ๋ายเหล่ย) อดีตลูกน้องของเขาได้กลายเป็นหัวหน้าแก๊งค้ายาคนใหม่ และก็ต้องการข้อมูลลูกค้าต่างประเทศของโจวข่าย ทำให้เขาจำเป็นต้องร่วมมือกับตำรวจ เพื่อจับตัวอาหลุนเข้ารับโทษตามกฏหมาย สองพี่น้องสกุลโจวที่อยูู่คนละฝากของกฎหมายจึงต้องกลับมาสามัคคีกันอีกครั้ง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ